Doanh nghiệp cần lưu ý điều gì khi làm bảng hiệu nhà hàng?

  -  

Làm bảng hiệu nhà hàng ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi nhà hàng cần xây dựng hình ảnh riêng nếu muốn ở lại trong tâm trí khách hàng lâu dài. Thành công của một bảng hiệu nhà hàng tốt là người nhìn có thể thấy được không gian bên trong nhà hàng thông qua bảng hiệu.


Doanh nghiệp cần lưu ý điều gì khi làm bảng hiệu nhà hàng?

1/ Lựa chọn cho nhà hàng một cái tên độc đáo, ấn tượng

Muốn khách hàng nhớ đến nhà hàng thì tên gọi là cách dễ để lại ấn tượng nhất. Thông thường, tên nhà hàng sẽ được đặt ở giữa trung tâm bảng hiệu quảng cáo. Và được làm nổi bật hơn với những phần nội dung khác.

Tên của nhà hàng cần phải to và nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng trông thấy được. 

Không để quá nhiều nội dung trên bảng hiệu, khách hàng sẽ bị rối và khó nhớ khi có quá nhiều thông tin. Có thể thêm những chi tiết nhỏ như logo, số điện thoại, đèn led nhưng vừa đủ và không cầu kỳ.

2/ Phối màu cho bảng hiệu nhà hàng

Hiện nay đang có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Bảng hiệu nhà hàng của doanh nghiệp phải khác đi bằng cách phối màu nổi bật nhưng không được lóa mắt. Bởi bảng hiệu không có màu sắc nổi bật thì rất dễ bị chìm, ít người để ý đến. 

Cần phải chọn những màu sắc thật ấn tượng khiến khách hàng chú ý đến ngay từ lần thấy đầu tiên. Việc chọn màu rất quan trọng nó có thể làm ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp và đồng nhất để gây ấn tượng tốt đến khách hàng.

Nên phối hợp, kết hợp màu sắc bảng hiệu cho phù hợp nhất để gia tăng thêm phần nổi bật.


3/ Font chữ bảng hiệu thể hiện phong cách nhà hàng

Có rất nhiều phông chữ được sử dụng để tạo điểm nhấn cho nội dung của bảng hiệu. Doanh nghiệp có thể chọn cho mình một mẫu phông chữ sao cho phù hợp nhất với nhà hàng. Nếu bạn thích theo phong cách nhẹ nhàng, hoài cổ thì hãy chọn những mẫu chữ in hoa và đứng. Như vậy khách hàng cũng đã cảm nhận được một phần không khí bên trong nhà hàng của bạn. 

Làm biển hiệu nhà hàng bạn nên chọn những mẫu chữ dễ đọc. Có khi khách hàng đi nhanh qua cũng có thể hiểu được nội dung và tên nhà hàng. 

Không nên chọn những mẫu chữ khó đọc, sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng khi đọc nội dung gây rối mắt và khó đọc.

Bảng hiệu nhà hàng cũng không nên chọn những mẫu chữ quá mềm mại.

++ Liên hệ ngay để nhận báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Kconcept - Hỗ trợ tư vấn và hiện thực hóa ước muốn của bạn

Trong các loại hình Marketing, làm bảng hiệu nhà hàng có vai trò vô cùng quan trọng, và việc doanh nghiệp tự đưa ra các quyết định xoay quanh bảng hiệu không phải là điều dễ dàng. 

Thấu hiểu điều đó, Kconcept luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình đưa doanh nghiệp tiếp cận đến quý khách hàng thông qua những tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, đầy sức hút, phù hợp với loại hình kinh doanh.


Tại Kconcept, chúng tôi luôn cập nhật thông tin và kiến thức mới nhất về lĩnh vực, vật liệu sản xuất, mô hình mới, cải tiến công nghệ, kỹ thuật, cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ vượt trội về chất lượng, từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.

Có thể bạn cần: thi công logo tòa nhà

" Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT