CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

  -  
I. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được làm từ những dòng gỗ nhân tạo. Nguồn nguyên liệu ban đầu chủ yếu được lấy từ những dòng gỗ tái sinh, những cành ngọn từ gỗ rừng trồng cho sản xuất. Thành phần cốt chính của chất liệu gỗ công nghiệp là dăm gỗ (để sản xuất ván dăm), sợi gỗ (để sản xuất ván MDF), các lớp gỗ mỏng (để sản xuất ván ép, gỗ dán), các miếng gỗ nhỏ (dùng để sản xuất gỗ ghép). Kết cấu bao gồm có thành phần từ keo hay các hóa chất khác kết nối các lớp gỗ hoặc dăm gỗ với nhau để để tạo thành tấm gỗ.

CỬA GỖ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG HOABINHDOOR
  • Tại thị trường Miền Nam, cửa gỗ công nghiệp đang nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà thầu uy tín, kể cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

  • Cửa gỗ công nghiệp có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:

  • Cửa gỗ HDF Veneer, Cửa gỗ công nghiệp MDF, cửa gỗ công nghiệp HDF, … Vậy cửa gỗ công nghiệp HDF là gì? Cửa gỗ công nghiệp MDF là gì? Chúng có đặc điểm gì giống và khác nhau?

  • Để quý khách hiểu rõ hơn cũng như ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình, hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách phân biệt sự giống và khác nhau giữa 2 loại cửa HDF và cửa MDF.
 II. PHÂN BIỆT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VÀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF

∇ Đầu Tiên , chúng ta tìm hiểu Tấm HDF Là Gì ? Tấm MDF là Gì ?

Tấm HDF là gì ?

– TẤm HDF là một sản phẩm ván ép công nghiệp có tên gọi đầy đủ là High Density Fiberboard.

– HDF là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng ép ở nhiệt độ và áp suất cao tạo thành tấm, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật.

– Tấm MDF là sản phẩm Gỗ ván sợi mật độ trung bình có tên gọi đày đủ là Medium density fiberboard .

–MDF là một sản phẩm ván gỗ công nghiệp có thành phần chính là sợi gỗ (hay bột gỗ) được chế biến từ các loại gỗ mềm và gỗ cứng, chất kết dính và một số thành phần khác (Parafin, chất làm cứng…) được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao.
                               CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KING DOOR

 Trụ sở: 36/90 Quốc lộ 1A, KP3, P. An Phú Đông, Q. 12, TpHCM 
 Email: thanhhienkingdoor@gmai.com Điện thoại: 0903 395 462 
 Website:https://kingdoor.com.vn/