Bật mí cách thanh lý màn hình máy tính cũ giá cao

  -  
Khi bạn có nhu cầu thanh lý màn hình thì cũng có rất nhiều người dùng khác muốn mua màn hình cũ mà chất lượng vẫn tốt để tiết kiệm chi phí. Như vậy, hai nhu cầu này tưởng chừng như không liên quan nhưng thực tế lại tác động lẫn nhau. Để thanh lý màn hình máy tính cũ giá cao, bạn nên chú ý:

Chất lượng màn hình
Bạn đang sử dụng máy tính bàn, PC, sau khi sử dụng một thời gian tương đối dài thì linh kiện máy tính sẽ xuống cấp hay bị hỏng hóc mà màn hình vẫn có thể sử dụng tốt, thì bạn hoàn toàn có thể thanh lý màn hình đó với giá tốt. Một màn hình còn sử dụng tốt thì các đơn vị thu mua sẽ dễ dàng có thể trả giá cao cho bạn, bạn cũng có thể có thêm chút thu nhập để mua cho mình chiếc máy tính mới tốt hơn.

Màn hình còn hạn bảo hành
Thông thường với màn hình mới thời gian bảo hành từ 24-36 tháng. Vì vậy nếu chiếc màn hình máy tính bạn cần thanh lý còn hạn bảo hành tức là màn vẫn còn mới, chưa dùng nhiều nên giá thành thu mua cũng sẽ cao hơn màn cũ.
Đơn vị thu mua uy tín sẽ trả đúng giá trị thực của màn hình
Hãng sản xuất
Chắc hẳn bạn cũng biết rằng cùng một loại màn hình với thông số và kích thước giống nhau nhưng lại có giá thành khác nhau và tất nhiên chất lượng cũng không giống nhau. Nguyên nhân là do mỗi hãng sản xuất sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Các thương hiệu lớn thì màn hình sẽ có giá cao hơn nhưng bù lại có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Những thương hiệu nổi tiếng đó bao gồm Panasonic, LG, Dell, Sony, Samsung.

Địa chỉ thu mua uy tín
Bạn lựa chọn được đơn vị thu mua màn hình máy tính cũ uy tín thì bạn sẽ được trả giá theo đúng giá trị thực của màn hình máy tính cũ của bạn. Còn nếu bạn dính phải những đơn vị không uy tín thì rất dễ bị báo sai tình trạng và trả giá thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực.
Chính vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị thì bạn nên kiểm tra các thông tin về đơn vị đó từ địa chỉ, website, fanpage và cả những đánh giá của khách hàng đã từng giao dịch tại đây. Nếu có nhiều đánh giá tốt thì chứng tỏ đây là một đơn vị thu mua uy tín.

Tham khảo giá nhiều bên
Việc này sẽ giúp bạn có thể xác định được đúng giá trị thực của máy và cũng để xem xét và đánh giá được đơn vị nào thu mua với giá cao hơn để có thể lựa chọn đơn vị đó thanh lý.