Thông tin chung và sao chép giao dịch của bảng xếp hạng tiền ảo eToro

  -  thông tin chung về những loại phí trên eToro

Mình sẽ để cập tới loại phí anh em quan tâm nhất gồm có: Phí giao dịch (tức là lúc vào lệnh sắm hoặc bán), phí qua đêm, phí nạp tiền và rút tiền.

  • eToro không thu tiền ký quỹ hay phí thanh toán mà thu phí nhất quyết 5$ cho mọi giao dịch rút tiền. Số tiền rút tối thiểu là $30.

  • những vị thế tìm ko dùng đòn bẩy đối với cổ phiếu và ETF không được tiến hành như CFD và không phát sinh huê hồng (nhưng nảy sinh phí quy đổi và phí rút tiền).

  • eToro cũng thu phí qua đêm/cuối tuần với các vị thế CFD, chả hạn như vị thế áp dụng đòn bẩy và đơn hàng BÁN.

không ứng dụng phí cho những vị thế tìm ko sử dụng đòn bẩy đối với bảng xếp hạng tiền ảo cá nhân. Phí sẽ được ứng dụng cho các vị thế tậu sử dụng đòn bẩy, cũng như cho phần nhiều các vị thế BÁN, và cho đầy đủ những vị thế của cặp tiền điện tử.


Sao chép thương lượng trên eToro với hiệu suất lợi nhuận trong khoảng 30%-70%/năm

giải thích về copy trader trên eToro

Việc này phù hợp với anh em thiếu kinh nghiệm và ko có thời kì theo dõi thị trường đều đặn. Copy Trade giúp anh em sao chép những lệnh thương lượng của các trader giỏi chúng ta ước mong theo cách tự động. Họ làm gì thì mình làm đấy, cộng tìm cùng bán với họ luôn.

Trên eToro tỷ lệ lãi lỗ đều được công khai. Ví dụ về thông tin hướng dẫn kinh doanh tiền ảo mà anh em muốn biêt về nhà đầu tư để tiến hành copy trade như: Tỷ lệ lời lỗ của họ, danh mục đầu cơ, tỷ lệ rủi ro của họ, số người đang follow trader đấy hay một và thông báo có lợi khác anh em cần.

Copy trading trên eToro hoạt động như thế nào?

Đây là một tỉ dụ thật để các bạn có thể hiểu được cách hoạt động của Copytrading trên Etoro:

Nhà đầu tư A có số vốn 1000$ và Tìm hiểu về tính năng Copy Trading trên Etoro.Sau đấy A quyết định sao chép nhà đàm phán nức tiếng “Jaynemesis” vào ngày 25/08/2020.

Điều này đồng nghĩa tài khoản của A sẽ tự động thương lượng theo anh Jaynemesis, tức anh ấy mua hoặc bán gì thì tài khoản của chị cũng tự động tìm bán theo.

Trong danh mục đầu cơ của nhà đầu cơ A có những lệnh thương lượng các mã cổ phiếu, hàng hoá, crypto, tiền tệ tương đồng với nhà thương lượng nức danh Jaynemesis và từ ấy lợi nhuận được cho ra.

tới ngày 23/12/2020 thì chị rà soát account thì account của chị đã đạt 33% lợi nhuận, từ 1000$ tăng cường lên 1331$. Bạn có thể xem hình bên để thấy được kết quả thực tế

bắt buộc lúc dùng copy trading

  • Số tiền tối thiểu để đầu tư vào một nhà thương lượng là 200$.

  • Số nhà thương lượng tối đa mà bạn có thể sao chép song song là 100 người.

  • Số tiền tối đa có thể đầu tư vào một nhà giao dịch là hai.000.000$.

  • Số tiền tối thiểu cho một đàm phán sao chép là 1$. Các đàm phán thấp hơn số tiền này sẽ ko được mở.

  • nếu như chúng ta đóng thủ công một giao dịch copy, tiền từ vựng thế này sẽ được ghi có vào số dư sao chép của chúng ta (số tiền được phân bổ để sao chép người đó và không được đầu cơ vào những vị thế mở).

Cảnh báo lúc đàm phán CFD trên eToro

CFD hay hiệp đồng chânh lệch là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền mau chóng do đòn bẩy. Rất nhiều nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi đàm phán CFD với nền tảng eToro. Các bạn nên xem xét liệu các bạn có hiểu cách CFD hoạt động hay ko và liệu các bạn có đủ khả năng cách tạo ví tiền ảo để chịu rủi ro mất tiền cao hay không.

cần nhớ một điều là : Lợi nhuận hhay rủi ro trong quá khứ chẳng hề là một biểu hiện cho thấy những kết quả lâu dài. Anh em hãy cân kể và đưa ra sự tuyển lựa thích hợp cho bản thân cũng như phù hợp với thời trang giao dịch nhé.

Vậy là Blogtienao đã có được cho anh em một cái nhìn tổng quan nhất về eToro rồi. Đây không hề lời khuyên đầu tư nên Hy vọng anh em luôn có sự chọn lựa thích hợp.

các bạn cần tương trợ đầu cơ trên eToro?

bạn cần tương trợ công nghệ tiến hành. Hay những bước xác thực và nạp tiền thành công nhưng chưa có chiến lược hoặc cần dữ liệu để định hướng đầu cơ các bạn có thể Mọi chi tiết xin liên hệ theo: trực tiếp duyệt Telegram

Cảm ơn bạn đã để ý tới bài viết này. Cảm ơn và hứa hẹn gặp lại.

Tổng kết

Chắc mọi người đã hiểu hết về eToro đúng ko nào. Thông báo trên hoàn toàn dựa trên những điều kiện chung. Gần như các thương lượng đều có rủi ro và CFD liên quan tới đòn bẩy cao và rủi ro cao.