Xem hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

  -  
Câu Hỏi: Sau khi xem những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện thì em cũng đã quyết định là sẽ qua Bệnh viện để thực hiện nâng mũi bọc sụn luôn. Nhưng mà có chắc với tình trạng mũi của em hiện tại thì thực hiện xong cũng có được mũi đẹp như hình trước sau nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện không? Và sau khi nâng mũi xong thì em có cần ở lại Bệnh viện để theo dõi theo gì không? Nếu có thì Bệnh viện cũng phải báo trước cho em để em thu xếp công việc. Chứ đùng một cái là em không thu xếp kịp đâu. (Yến Oanh – Quận 12)

Trả Lời: Chào chị Yến Oanh,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị sau khi xem qua những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi ở đây. Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thường diễn ra trong khoảng 30 đến 45 phút, nên chị có thể đến tư vấn, thực hiện và ra về luôn trong ngày. Chúng tôi xin phép được thông tin đến chị.

Ngoài ra, theo như các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ thì hiệu quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất, sau khi nâng mũi ở Bệnh viện xong thì chị sẽ được các y Bác sĩ hướng dẫn chi tiết và tận tình cách chăm sóc kiêng cữ tại nhà. Chị nên thực hiện theo đúng như chỉ dẫn, trong thời gian đầu tránh để mũi va chạm mạnh hay tiếp xúc với nước, bụi bẩn, kiêng các loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, các thức uống có cồn,…Đặc biệt trong tháng này, nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 50%, trọn gói chỉ còn 15 triệu đồng (giá gốc là 30 triệu). Với mức giá này, chị có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn một số cơ sở thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện khác. Để nhận được ưu đãi cũng rất đơn giản, ngay bây giờ chị có thể đăng ký với chúng tôi thông qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng mũi và nhận ưu đãi trực tiếp luôn nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không