Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội chỗ nào uy tín?

  -  
Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng bạn đang phân vân không biết nên bọc răng sứ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt. Hãy đến với nha khoa Sunshine – Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đến với nha khoa Sunshine, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả cũng như chất lượng răng sứ bởi nha khoa Sunshine có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và luôn có những chính sách hỗ trợ về giá tốt nhất cho khách hàng.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc là loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, bọc răng sứ được chia làm hai loại chính là bọc răng sứ toàn sứ (Ziconia, Cercon, Emax) và bọc răng sứ kim loại.

Giá bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine là giá trọn gói, bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Hiện nay, bọc răng sứ có nhiều mức giá khác nhau. Để đánh giá được địa chỉ nha khoa nào bọc răng sứ giá rẻ, bạn cần đánh giá trên các tiêu chí như trình độ chuyên môn của bác sỹ, trang thiết bị kỹ thuật của nha khoa cũng như chế độ bảo hành,…

[​IMG]

Tiêu chí đánh giá chất lượng của địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ

Trình độ chuyên môn của bác sỹ

Kinh nghiệm và chuyên môn của bác sỹ là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả bọc răng sứ của bạn. Nếu tay nghề của bác sỹ không tốt có thể dẫn đến trường hợp thường xuyên bị hở bọc, không cải thiện được tính thẩm mỹ của nụ cười.

>>> THAM KHẢO: Răng sứ giá bao nhiêu 1 cái

[​IMG]

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Trước khi lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ, bạn nên tìm hiểu về trang thiết bị kỹ thuật tại nha khoa đó. Bởi ngoài tay nghề của bác sỹ thì trang thiết bị cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc bọc răng sứ.

Hiện tại, nha khoa Sunshine đang áp dụng công nghệ hiện đại vào việc bọc răng sứ cho khách hàng giúp cho răng sứ được thiết kế có độ chính xác cao lên 50,7micron, không có tình trạng sai sót khiến răng bị hở hoặc vênh, lệch. Đặc biệt, toàn bộ quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Sunshine đều được thực hiện theo đúng chuẩn của liên đoàn nha khoa quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

>>> TÌM HIỂU: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc

[​IMG]

Chế độ bảo hành

Đối với các loại răng toàn sứ ở các nha khoa uy tín sẽ được bảo hành từ 10 năm trở lên nhưng với một số nha khoa bọc răng sứ giá rẻ thì thời gian bảo hành sẽ khoảng từ 4 – 6 năm. Trong quá trình sử dụng răng sứ, tất cả các quy trình tái khám hay chỉnh sửa đều được miễn phí trong thời gian bảo hành nhưng điều này ở một số nha khoa sẽ không có.

Hiện tại, nha khoa Sunshine là một trong số ít các nha khoa tại Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí của một nha khoa bọc răng sứ giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt. Đến với SunShine, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tâm về chất lượng cũng như trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sỹ.

Các loại răng sứ được sử dụng tại nha khoa Sunshine được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có tem bảo hành với thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng răng sứ. Bên cạnh đó, trước khi đưa răng sứ vào sử dụng cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm định chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ giá rẻ tại hà nội