[Khó Tin] Với Mức Thu Nhập Chỉ 7tr/ Tháng + Tích Cóp, Mình Đã Mua Được

  -  
Chuyện khó tin nhưng có thật!!!

Với mức thu nhập vừa và thấp nhưng mình đã sở hữu được nơi ở "TẦM CAO" hihi

"Tầm cao" là theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng luôn mọi người ạ. Ngày xưa với mức thu nhập này, mình nghĩ chắc việc có một căn nhà là điều khó khăn và khó đạt được. Nhưng vẫn gắng tích cóp, được vài trăm mọn thôi.

Rồi đến hôm mình thấy có bạn chào dự án căn hộ cao cấp giá rẻ ở quận Liên Chiểu, mình cũng nghe thử mà nghĩ cao cấp chắc mình "đu" k nổi :)))


Cơ mà nghe một lúc, thấy dự án này hợp gu ghê, căn diện tích vừa phải, mà bàn giao cả nội thất đính tường là có tủ bếp, thiết bị vệ sinh, các đồ thiết yếu ấy. Xung quanh thì có cả hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa, hồ cá Koi, thư viện,...nói chung nhiều lắm mình k nhớ hết.

Rồi đoạn lóe lên tia sáng trong mình đó là khi nghe mức giá và ưu đãi hỗ trợ. 1,2 tỷ/căn 1+1PN và căn 2PN chỉ khoảng đâu đó 1,5 - 1,7tỷ.

Ngân hàng đang cho vay 70% nên mình tính mua căn 1+1PN thì giờ chỉ cần 360tr thôi là mua được rồi. Đang có ưu đãi nên 12 tháng sau mới phải trả lãi với gốc, nên giờ đến lúc đấy gắng kiếm đủ tiền trả là okay luôn, chưa tính đến đoạn đấy nó tăng giá vùn vụt thì cũng lãi rùi hehe

À chi tiết hơn, với có cả hình ảnh thì các bạn xem ở đây nhe, đảm bảo xem là ghiền, là muốn mua luôn hehe, mình được bạn mình, làm trong công ty là sàn phân phối chính thức dự án nên được mua và đặt chỗ sớm, chọn được căn đẹp với giá gốc nên yên tâm hẳn.

Thế là mình giúp nó treo mấy bài dự án ở bài này như lời cảm ơn, mọi người muốn mua ở hay mua đầu tư căn hộ cao cấp mà giá rẻ thì liên hệ nó ngay chứ hết chỗ nha, đang hot dữ lắm

Xem dự án căn hộ cao cấp The Ori Garden Đà Nẵng