Vì sao những căn hộ hướng biển Hồ Tràm tạo nên cơn sốt năm 2022

  -  

Vì sao những căn hộ hướng biển Hồ Tràm tạo nên cơn sốt năm 2022

1. Vì sao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại hot?

1.1. Lợi nhuận tăng nhanh

Căn Hộ Hướng Biển Hồ Tràm

Trong những năm gần đây, đất nghỉ dưỡng đang trở thành loại hình bất động sản thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư góp vốn vào. Theo các chuyên gia cho rằng nguyên nhân là do lĩnh vực bất động sản biển có biên độ lợi nhuận gia tăng cao, nhanh đến “chóng mặt”. Đặc biệt, nguồn cung trở nên ngày càng khan hiếm hơn cũng là một trong những yếu tố quyết định tạo nên sức hút của những khu đất nghỉ dưỡng. Cụ thể trong đợt dịch bệnh COVID-19 kéo dài, diễn biến phức tạp thì làn sóng cơn sốt bất động sản biển vẫn tăng giá cao. 

1.2. Vị trí đắc địa

Với vị trí quan trọng, đắc địa hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội tăng lợi nhuận đáng kể, những dự án bất động sản biển được xem là kênh đầu tư siêu hời bậc nhất. Hiện nay, trên thị trường bất động sản có đến trên 70% du khách toàn cầu lựa chọn biển như là một điểm dừng chân lý tưởng cho các kỳ nghỉ của mình. Vì vậy, điều này vô tình đã kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng và mong muốn sở hữu một căn hộ, biệt thự ven biển tăng cao.

Căn Hộ Hướng Biển Hồ Tràm(1)

Cung đường ven biển triệu đô Hồ Tràm là một vị trí lý tưởng để đầu tư 

Những dự án nghỉ dưỡng biển tọa lạc trên cung đường ven biển du lịch nổi tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu với tầm nhìn hướng ra biển cả trải dài hơn 3km. Theo như khảo sát của các chuyên gia trong lĩnh vực này, các căn hộ có view biển Hồ Tràm thành công trong việc thu hút đầu tư là nhờ việc di chuyển nhanh chóng, dễ dàng từ Sài Gòn đến đây chỉ trong vòng 1-2 giờ bằng xe hơi.

1.3. Khả năng thanh khoản tốt

Tính đến đầu năm 2022, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm tại Bà Rịa-Vũng Tàu liên tiếp đón nhận những tín hiệu rất tích cực. Địa phương này đã triển khai thi công các đại tiện ích hấp dẫn, cơ sở hạ tầng được cải thiện đáng kể,… Với nhu cầu hưởng thụ của du khách ngày lớn, đây chính là nguồn cung dồi dào cho thị trường này. Nói chung, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm là kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt và dễ dàng bán lại.


>>> Tìm hiểu thêm: Điểm mặt những căn hộ hướng biển Hồ Tràm tạo nên cơn sốt năm 2022