Nhu cầu và giá biệt thự Hồ Tràm cho thuê năm 2022

  -  

Nhu cầu và giá biệt thự Hồ Tràm cho thuê năm 2022

1. Nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng năm 2022 tại Hồ Tràm

Tổ chức Du lịch thế giới nhận định, có đến 65 – 70% người lựa chọn biển là địa điểm để nghỉ dưỡng. Điều đó cho thấy xu hướng đầu tư villa và ngành du lịch biển là một trong những danh mục dẫn đầu. 

Xét về tiềm năng đầu tư, loại hình bất động sản thu hút nhiều vốn đầu tư nhất là biệt thự biển. Theo thống kê của hiệp hội bất động sản Việt Nam, nhu cầu đầu tư biệt thự biển chiếm tới 10 – 16%.

Trong bối cảnh người giàu tại Việt Nam tăng nhanh, nhu cầu nghỉ dưỡng trở nên phổ biến hơn. Do đó, việc sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” tại các thành phố biển trở nên tất yếu của nhiều cộng đồng dân cư tinh hoa.

Nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng để tận hưởng những tiện nghi sang trọng trở nên phổ biến. Dịch vụ resort biển là loại hình được kỳ vọng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

2. Những tiện ích & dịch vụ tại biệt thự biển Hồ Tràm

Hồ Tràm đang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới thu hút ngày càng nhiều khách du lịch. Đây là điểm du lịch, dã ngoại, tắm biển nổi tiếng với những bãi tắm đẹp còn rất hoang sơ.

Hồ Tràm có biển rất trong xanh với bờ cát mịn và nhiều đặc sản biển tươi ngon như: mực tươi nướng, cá đục nướng, lẩu cá bớp,… Cách Vũng Tàu 30km về phía Đông Bắc, Hồ Tràm được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều lợi thế quý giá.

Các resort nằm trên cung đường tỷ đô Hồ Tràm đều được đánh giá cao bởi cảnh quan đẹp. Chúng thường nằm ở vị thế “nhìn biển tựa núi” khi xây dựng gần “lá phổi xanh của Hồ Tràm“ – rừng Bình Châu.

Hầu hết các biệt thự Hồ Tràm đều có thiết kế phòng sang trọng và đồ nội thất cao cấp. Ở đây xây dựng những hồ bơi rộng đẹp và không gian vui chơi thoáng mát với độ phủ xanh cao, theo đó giá biệt thự Hồ Tràm cũng khá ổn định để mọi người có thể lựa chọn thường xuyên lui tới.

Bạn có thể tổ chức tiệc party pool hay “quẩy” tưng bừng tại các sky bar cùng bạn bè, đồng nghiệp. Phòng bếp tại biệt thự cung cấp đầy đủ đồ dùng nấu bếp , tiệc BBQ và có Karaoke trong biệt thự.


>>> TÌm hiểu thêm: Cập nhật bảng giá biệt thự Hồ Tràm cho thuê năm 2022