Các tiện ích chỉ có tại biệt thự Melia Hồ Tràm

  -  

Các tiện ích chỉ có tại biệt thự Melia Hồ Tràm

1. Tiện ích ngoại khu của Melia Hồ Tràm Beach Resort

Biệt thự Melia Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng với quy mô 31ha và 1km chiều dài bờ biển của Tanzanite International. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Melia gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp tráng lệ, chất lượng tuyệt hảo. Resort sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp riêng biệt là điểm dừng chân lý tưởng cho kỳ nghỉ sắp tới.

Biệt Thự Melia Hồ Tràm

1.1 Vị trí “Tựa núi nhìn biển” cùng dự án Melia

Melia Hồ Tràm nằm bên trong bãi biển Hồ Tràm thuộc huyện Xuân Mộc thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Từ TP.Vũng Tàu di chuyển đến resort khoảng chừng 35km còn nếu bạn xuất phát từ TP.HCM thì khoảng cách là 145km.

Với vị trí địa lý lợi thế, Hồ Tràm là nơi du khách sẽ được tận hưởng một không gian trong lành, mát mẻ. Melia là resort mang tới trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên đất trời để tận hưởng một kỳ nghỉ an nhiên.

Biệt Thự Melia Hồ Tràm

Hồ Tràm, nơi từng được vinh danh trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất do tạp chí của Mỹ bình chọn. Melia Beach Resort có hướng nhìn ra biển Hồ Tràm, mở ra không gian rộng lớn như “được biển cả ôm ấp”.

Dự án được bao bọc bởi rừng cây nhiệt đới xanh mát và biển khơi bao la, tạo nên thế “nhìn biển tựa núi”. Melia thừa hưởng phong cảnh non nước hữu tình, sẵn sàng làm say lòng bất cứ du khách khi đặt chân đến đây.

1.2 Kế thừa & phát huy lợi thế cơ sở hạ tầng-giao thông

Melia Hồ Tràm có những tiện nghi về cơ sở hạ tầng mang tới cuộc sống trọn vẹn, đẳng cấp. Dự án có thể kết nối tiện ích khu vực, như: sân bay quốc tế Long Thành, sân golf the Bluffs, dịch vụ mua-bán biệt thự Novaworld Hồ Tràm, bãi biển Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu 3, chợ Lộc An,…

Biệt Thự Melia Hồ Tràm


>>> Tìm hiểu thêm: Các tiện ích chỉ có tại biệt thự Melia Hồ Tràm