Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Có nên Đỗ ô tô ở dưới tán cây hay không ?

  -  
Đỗ ô tô ở dưới tán cây giúp giảm nhiệt độ tác động vào xe nhưng kèm theo đó là nhiều yếu tố gây ảnh hưởng xe.
Phân chim và nhựa cây là hai tác nhân gây hại cho xe thường gặp khi xe đỗ dưới bóng râm của cây. Mặc dù tránh được nắng nóng l nhưng nhựa cây hay phân chim... lại gây hại cho lớp sơn xe ô tô nếu không được xử lý kịp thời. Và phân chim, nhựa cây khi đã bám dính lên xe rất khó tẩy sạch
Phân chim
Nghe có vẻ khá vô lý nhưng thực tế hàm lượng urê trong phân chim khá cao, dẫn đến độ ăn mòn axit cũng mạnh không kém. Khi tiếp xúc với phần lớp sơn trên thân xe thì phản ứng hoá học xảy ra rất nhanh, ảnh hưởng đến chất lượng sơn xe.
Nhựa cây
Nhựa cây có thể ăn vào sơn xe và để lại những vết ố sẽ khiến bạn phải cực nhọc để làm sạch chúng khỏi xe. Nhựa còn có thể phản ứng với bề mặt xe bạn và để lại những mảng sần sùi trên xe.
Để phòng ngừa nhựa cây và phân chim, cách tốt nhất là không nên đỗ xe ở nơi có bóng râm hoặc dưới gốc cây, vì đây là nơi chim và nhựa cây có khả năng làm bẩn xe bạn nhất.
Khi đã bị nhựa cây và phân chim, bạn có thể sử dụng nước rửa xe, cồn, nước nóng .. Nhưng nếu vẫn không hiệu quả, tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp
Autoshine chúng tôi có Dịch vụ Tẩy nhựa cây trên xe ô tô, tẩy phân chim và các chất bẩn làm hư hại đến vỏ xe, với phương pháp an toàn, hiệu quả.
Autoshine - Hệ thống rửa xe thông minh tự động
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0933 627 988