Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Rửa xe ô tô có nên xịt gầm ?

  -  
Hiện nay đã xuất hiện nhiều điểm rửa xe tại Hà Nội có dịch vụ rửa xe xịt gầm. Vậy xịt rửa gầm cho xe ô tô có cần thiết hay không ?
Xe ô tô duy trì được vẻ mới hay cũ có thể phụ thuộc vào việc nó có được làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên hay không. Khung gầm của xe là một bộ phận rất quan trọng, nếu nó không được làm sạch và bảo dưỡng có thể có tác động rất lớn đến tình trạng của chiếc xe. Những chiếc xe ô tô được sử dụng thường xuyên trong môi trường địa hình đường đất thường mất giá rất nhanh do muối, bụi bẩn, cát và đá gây hư hại ở gầm xe. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện hoặc duy trì tình trạng ô tô của mình luôn phải rửa kỹ tất cả các khu vực quan trọng của xe.
Bụi bẩn, bùn nước trên đường và các chất khác gặp phải khi lái có thể dẫn tới rỉ sét trên toàn bộ gầm xe. Rỉ sét có thể nhanh chóng biến một chiếc ô tô đắt tiền khác thành một chiếc ô tô có giá trị thấp hơn sắt vụn. Những người thích lái xe trên nhiều địa hình nên chú ý đến tình trạng gầm xe của mình. Việc bỏ qua việc làm sạch kỹ lưỡng khu vực như gầm xe ô tô có thể nhanh chóng dẫn đến sự phát triển rỉ sét không kiểm soát được.
Những tiệm rửa xe sử dụng công nghệ rửa xe ô tô tự động - làm sạch gầm xe mới nhất có thể giúp ngăn chặn tác động của sự phát triển rỉ sét. Người điều khiển phương tiện địa hình được đặc biệt khuyến khích thường xuyên rửa xe để tránh tình trạng xe xuống cấp.
Địa chỉ Rửa xe xịt gầm tại Hà Nội chất lượng cao dành cho bạn: Autoshine - 127 Võ Chí Công - Hà Nội
Đại lý Sonax tại Hà nội, cung cấp sản phẩm chăm sóc xe ô tô Sonax nhập từ Đức chính hãng, với các loại nước rửa xe sonax, nước lau kính sonax ..