SẢN XUẤT HỘP QUÀ TẶNG

  -  

Sản xuất hộp quà tặng là một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà văn hóa tặng quà cũng như chất lượng phục vụ cho các sản phẩm cao cấp ngày càng được chú trọng. Những chiếc hộp quà tặng xinh xắn bền đẹp sẽ làm cho món quà thêm trang trọng nâng cao giá trị của sản phẩm, thể hiện được tình ý của người tặng đến người nhận một cách chân thành nhất.

Hộp quà tặng được sản xuất và in thông tin của công ty hoặc doanh nghiệp như logo và slogan mang thông điệp quảng bá sản phẩm sâu rộng đến với công đồng. Đây là hình thức quảng bá doanh nghiệp hữu hiệu được nhiều tổ chức áp dụng thông qua hình thức tặng quà cho khách hàng và đối tác trong những dịp lễ, tết hay vào những ngày kỷ niệm của doanh nghiệp.

Sản phẩm hộp quà tặng được thiết kế sáng tạo hợp xu thế của thời đại và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sẽ là những chiếc hộp quà tặng chất lượng nhất được thị trường ưu thích. Sản xuất hộp quà tặng cũng đặc biệt chú trọng công đoạn gia công thành phẩm, được đôi bàn tay của những người thợ lành nghề dày dạng kinh kiệm sẽ cho ra chất lượng hộp quà tặng có đường nét tỉ mỉ tạo nên giá trị cao cho sản phẩm.

Xưởng sản xuất hộp quà tặng xuân lộc là nơi có nhiều kinh nghiệm làm hộp quà tặng cho các đơn vị trên toàn quốc. Chúng tôi có xưởng sản xuất lớn đáp ứng nhu cầu sản xuất hộp quà tặng với số lượng lớn trong thời gian ngắn phục vụ tốt cho thị trường ngày càng tăng. Với cơ sở hiện tại, công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng nghìn sản phẩm trong 1 ngày.

Đội ngũ nhân công sản xuất của công ty chúng tôi là những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm hộp quà tặng đã thực hiện hàng nghìn mẫu mã khác nhau trong sốt hơn 10 năm qua. Nhân công của chúng tôi luôn tâm huyết làm ra những sản phẩm đẹp có chất lượng cao đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu khắc khoe nhất của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hộp quà tặng xin hãy liên hệ với công ty xuân lộc của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm hộp quà tặng và cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp sản xuất hộp quà tặng phù hợp nhất đến quý khách có thể chọn lựa theo yêu cầu cũng như chi phí đầu tư của công ty quý khách.

Công ty xuân lộc là đơn vị phù hợp nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa làm đối tác sản xuất hộp quà tặng cho doanh nghiệp của mình với sản phẩm có chất lượng cao thiết kế theo yêu cầu với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết sản phẩm hộp quà tặng do công ty xuân lộc sản xuất luôn đảm bảo chất lượng đúng theo thiết kế ban đầu và không có sản phẩm nào bị lỗi khi giao đến tay khách hàng. Quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn lựa công ty xuân lộc làm đối tác sản xuất hộp quà tặng lâu dài cho đơn vị mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN XUÂN LỘC

Địa chỉ: 226/43/47 Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3984 6159 – Fax: (028) 3984 6159
Email: xuanloc.design@gmail.com – xuanloc.sanxuat@gmail.com
Website: www.xuanloc.vn

HOTLINE LIÊN HỆ: 0909 95 88 65 (Mr. Tùng)