Bó hoa tiền 20k

  -  
Bó hoa tiền 20k nổi bật với màu xanh lơ (hay còn gọi là màu Xanh Turquoise)  mang hàm nghĩa của sự tươi mới, điềm tỉnh, yên bình, tinh tế và giàu năng lượng.

Đây cũng là màu sắc biểu trưng của sự thịnh vượng và sung túc trong nhiều nền văn hóa cổ, đại diện cho thế giới tâm linh, sự nhạy cảm tinh tế và sự bảo vệ tránh khỏi nguy hiểm cũng như năng lượng xấu.

Bó hoa tiền 20k có ý nghĩa gì?


Tất nhiên câu trả lời là Có rồi.

Vì sao ư?

Đơn giản vì bó hoa tiền 20k có giá trị lâu bền và cực kỳ ý nghĩa.

Ý nghĩa như thế nào?Màu xanh của bó hoa tiền 20k đã được chia sẻ rõ ràng ở đầu bài viết rồi đó. Cộng thêm mặt tiền của tờ 20k là hình ảnh “Chùa Cầu Hội An”. Nhắc đến Chùa Cầu Hội An chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới sự an bình chứa chan tình người đặc trưng của vùng đất Hội An.

Chiếc cầu được làm bằng gỗ trên những trụ cầu bằng gạch đá, dài khoảng 18m, có mái che, vắt cong qua lạch nước chảy ra sông Thu Bồn giáp ranh giữa hai đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trần Phú.


Đơn giản nhưng thật đẹp
Vậy thì ý nghĩa của bó hoa tiền 20k là gì?.
Là sự yên bình, là sự chở che, là sự yêu thương, là sự nhạy cảm, là sự tinh tế, là tình yêu quá đỗi thân thương mà người tặng muốn dành cho người mình yêu thương.

Còn chần chừ gì để bạn không chọn bó hoa tiền 20k dành cho người mình thương nhỉ?

Bó hoa tiền 20k có gì đặc biệt


Hoa tiền 20k đặc biệt, ấn tượng như thế nào?
Là sự kết hợp đồng điệu của những đồng tiền màu xanh lơ vừa huyền bí vừa tươi sáng, vừa trong trẻo, vừa tạo cảm giác gì đó rất đượm tình thân.

Những bông hoa polime xanh tươi cứng cáp mà cũng vô cùng óng ả như cả một dòng đại dương hình tròn, hình tim vậy. Chắc chắn sẽ làm bạn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ấn tượng khi tiền 20k xanh ngắt tươi mới được điểm thêm vài bông hoa baby trắng bé nhỏ càng tô đậm sự yên bình, càng tỏ rõ thêm nét yêu thương, chở che, sự chân thành … mà ý nghĩa của bó hoa tiền 20k mang đến cho người nhận.