Cách chiều chuộng đàn ông

  -  

Cách chiều chuộng đàn ông để anh ấy không bao giờ ngó lơ bạn

Các cách chiều chuộng đàn ông khiến cho chàng không bao giờ quên được bạn sau đây có thể giúp cho tình cảm của cả hai được thăng hoa hơn.

Làm anh ấy hài lòng

Để bạn đời lãng mạn hơn với mình thì trước tiên bạn phải chiều chuộng anh ấy trước. Chẳng hạn, hãy dành cho chồng một vòng tay xiết chặt với lời thầm thì âu yếm. Tự làm mới hình ảnh của mình trong mắt chồng bằng một kiểu tóc, một loại son khác. Luôn tươi cười hoặc biết dùng những câu đùa tếu.

Biết lắng nghe, chia sẻ khi anh ấy cần người tâm sự những lúc gặp khó khăn trong công việc, hoặc đơn giản chỉ là việc làm nhỏ như tự tay làm những món ăn trong ngày sinh nhật của chồng, giúp anh ấy có quần áo giặt ủi phẳng phiu khi đi ra ngoài.

Dần dần chồng bạn sẽ nhận ra mình cần phải đền đáp lòng tốt của bạn. Rất nhiều đôi lứa thừa nhận việc chiều chuộng nhau sẽ làm tăng gia vị cho tình yêu và giúp từng người ghi nhớ những việc bạn đời làm cho mình.

Biết cách chia sẻ

Chiều chồng và mong được anh ấy chiều chuộng trở lại, đó là nhu cầu thật dễ hiểu. Tuy nhiên, cần tránh thói đỏng đảnh “nói có là không, nói không là có” khiến anh ta rối trí.

Lúc mới yêu nhau, chuyện “ú tim” này không sao, nhưng trong cuộc sống hôn nhân, dù người chồng có tâm lý đến mấy thì trước thái độ “chẳng biết đâu mà lần” của vợ, sẽ không có anh chồng nào nhẫn nhịn được mãi.

Tương tự như vậy, chớ nên lảng tránh khi chồng bạn quan tâm, hỏi han “em làm sao thế” khi linh cảm mách bảo rằng vợ đang có tâm tư hoặc giấu giếm điều gì. Điều tốt nhất trong trường hợp này là nên nói sự thật ngay khi chồng bạn hỏi, nếu không muốn anh ấy bỏ mặc bạn lần này mà cả những lần sau đó nữa.

Tôn trọng tự do riêng của bạn đời

Người đàn ông nào cũng thích được vợ mình quan tâm, chăm sóc, nhưng không thích việc đó nhiều tới mức như thể anh ta bị vợ “giám sát”, thậm chí bị coi như đứa con.

Đôi khi, anh ấy muốn bạn để mặc tự giải quyết những vấn đề riêng của mình hơn là phải nghe bạn giảng giải nên làm cái này, không nên làm cái kia.

Đặc biệt, bạn chớ động chạm đến “khoảng trời riêng” của chồng. Đó có thể là “một góc” tâm hồn anh ấy dành cho quá khứ hoặc những kỷ vật mà chỉ có anh ấy mới cảm thấy nhiều ý nghĩa.

Nếu bạn lục lọi, tra hỏi “anh đang nghĩ gì” hay “đây là cái gì” mà anh ta nói “không” hoặc đánh trống lảng thì tốt nhất bạn nên biết dừng lại ở đó.

Thu xếp thời gian, không gian riêng tư dành cho nhau

Đôi khi, chồng cảm thấy khó khăn trong việc tạo nên sự bất ngờ, thú vị cho vợ. Đừng ngồi đó chờ đợi rồi trách giận anh ấy mà nên là người chủ động đề ra sáng kiến về cách hai người có thể dành cho nhau khoảng thời gian tình tứ.

Bạn có thể nắm tay chồng đưa anh ấy tới một nhà hàng mà hai người chưa từng đặt chân đến rồi nói: “Tối nay em muốn chúng ta có một bữa tiệc nhỏ vui vẻ với nhau”. Hẳn là khó có một người đàn ông nào lại không xiêu lòng trước sự cám dỗ ngọt ngào như vậy.

Hãy luôn là chính mình

Đừng phạm sai lầm giống như một số phụ nữ khác, chứng tỏ mình biết chiều chồng bằng cách biến thành một con người khác. Nên nhớ rằng, anh ấy đã lựa chọn bạn có nghĩa là cảm thấy hài lòng với những gì bạn đang có và dành tặng cho anh ấy.

Đừng nhìn những người phụ nữ khác chiều chồng theo cách của họ, rồi nghĩ rằng mình nên làm giống như thế mới hay. Như vậy, không những bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, mà chính chồng bạn cũng chưa chắc đã thích thú với chuyện đó.

Xem thêm những thông tin về sinh lý tại website: https://toduongvat.com