Những điều cần lưu ý khi chọn áo cầu lông nữ phù hợp

  -  

Cần lưu ý gì khi chọn áo cầu lông nữ?

Để lựa chọn được cho bản thân Áo cầu lông phù hợp vóc dáng cơ thể thì các bạn nên chú ý một số đặc điểm sau đây.

Độ co giãn: Khi chơi cầu lông, đòi hỏi bạn thực hiện các động tác căng người, hoạt động mạnh. Để thoải mái thực hiện các động tác trên thì cần một chiếc áo có độ co giãn tốt. Áo cầu lông nữ cần phải có độ co giãn, đàn hồi vừa phải để hỗ trợ bản thân vận động nhẹ nhàng. Không được quá ôm hoặc quá rộng.

Độ thấm hút: Sau mỗi trận cầu, cơ thể sẽ ướt đẫm mồ hôi, gây ra tình trạng dính, nhờn trên da. Điều này gây nên cảm giác khó chịu, nhất là đối với các chị em. Chính vì thế mà các bạn cần lựa chọn áo có khả năng thấm hút và thoáng khí tốt.

Kháng khuẩn: Điểm nổi bật của các thương hiệu nổi tiếng là khả năng kháng khuẩn trong quần áo. Tính năng này giúp cho áo cầu lông giảm thiểu tối đa mùi cơ thể trong nhiều giờ luyện tập. Các chị em sẽ hạn chế được tình trạng cơ thể bị bốc mùi kể cả khi vận động liên tục nếu lựa chọn áo cầu lông nữ từ những thương hiệu chính hãng

Tiêu chí đánh giá chất lượng trang phục cầu lông nữ

Các bạn nữ ngoài việc đánh giá cao các yếu tố trên thì cũng cần cân nhắc thêm một số chi tiết sau đây. Đây là những yếu tố đánh giá chất lượng trang phục cầu lông. Giúp các bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng phù hợp bản thân. Các yếu tố đó bao gồm: Chất vải, Kích thước, Kiểu dáng.

Chất vải: Để có một chiếc áo đạt được những tính năng kể trên. Bạn nên chọn áo cầu lông có chất liệu như: vải mè, vải cotton, vải thun mịn, vải polyester. Kết hợp với công nghệ sản xuất từ những thương hiệu cầu lông nổi tiếng, sẽ mang đến sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Kích thước: Ngoài chất liệu thì kích thước là yếu tố quan trọng tiếp theo mà các bạn cần lưu tâm. Nên lựa chọn áo cầu lông nữ, nam có độ rộng phù hợp với vóc dáng. Không nên mặc áo quá ôm hoặc quá rộng. Một chiếc áo ôm vừa phải sẽ cho phép bạn thoải mái di chuyển và thực hiện các động tác mạnh.

Kiểu dáng: Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến phái nữ. Chị em nên lựa chọn áo cầu lông nữ có kiểu dáng yêu thích để có một tâm lý tự tin và thoải mái nhất khi chơi cầu lông. Điều này cũng góp phần giúp cải thiện phong độ khi tham gia trận cầu.

Mua áo cầu lông ở đâu uy tín và chất lượng?

Các sản phẩm dụng cụ cầu lông đang rất được ưa chuộng. Thế nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng sản phẩm ngoài thị trường với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng. Bạn nên lựa chọn mua hàng tại đại lý chính hãng uy tín.

Cửa hàng bán Vợt cầu lông – Vợt Cầu Lông Shop là một trong các đại lý cung cấp hàng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 500% giá trị sản phẩm. Để tìm mua được áo cầu lông nữ chính hãng hãy ghé thăm Vợt Cầu Lông Shop. Liên hệ Hotline: để được tư vấn trực tiếp.