Mẹo chọn quần áo cầu lông Yonex chính hãng phù hợp dáng người

  -  

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất quần cầu lông nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng để chọn được quần áo phù hợp dáng người không phải là việc đơn giản đối với người mới. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn người mới biết cách chọn quần áo cầu lông Yonex chính hãng phù hợp mọi dáng người.

Chọn quần áo cầu lông Yonex phù hợp với những người gầy và cao

Những bạn sở hữu thân hình gầy và cao sẽ để lộ xương nhiều. Bởi vậy, bạn nên chọn những sản phẩm quần và áo sử dụng kết cấu vải đan khít vào nhau đến từ thương hiệu Yonex. Sản phẩm sẽ giúp bạn tạo nên một bức tường chắn, để che đi thân hình hạc của của bạn. Đồng thời, áo cổ tròn sẽ làm cho phần mặt của bạn đầy đặn hơn. Bạn nên tránh sử dụng những loại áo ba lỗ được thiết kế dạng lưới, thưa, mỏng,… Nó sẽ biến bạn thành “bộ xương khô” di động trên sân tập đấy. Những sản phẩm quần có thiết kế ống chạm gối hoặc dài hơn một chút được khuyến khích lựa chọn vì nó rất hợp với bạn.

Chọn quần áo cầu lông Yonex chính hãng cho người béo và lùn

Đối với những đối tượng sở hữu thân hình béo lùn, thường đôi chân sẽ rất chắc khỏe. Bạn nên sử dụng những chiếc quần cầu lông ngắn ngang đùi đến từ thương hiệu Yonex. Còn về phần áo, thì những chiếc áo có các đường gân sọc phía sau lưng. Phía eo có các mảng phối bán nguyệt, đục lỗ to. Set đồ đó sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với nhóm đối tượng này. Đối với nữ giới, sản phẩm sẽ giúp bạn tôn dáng, đồng thời giúp bạn tản nhiệt, thoát mồ hôi nhanh hơn. Còn đối với nam giới, bạn nên mặc những bộ đồ khoe được cơ bắp của mình như: áo ba lỗ, áo lưới, đi kèm cùng quần đùi.

Như vậy, bạn đã nắm được những mẹo chọn quần cầu lông Yonex chính hãng chuẩn cho từng nhóm đối tượng chưa? Hãy tìm hiểu kỹ những sản phẩm phù hợp với mình, giúp tôn vóc dáng khỏe khoắn khi luyện tập thể thao, chứ đừng vì thích mà chọn những sản phẩm không phù hợp nhé. Hãy đến với Vợt Cầu Lông Shop để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng.