Đôi nét về thương hiệu vợt cầu lông Yonex

  -  

Nói đến bộ môn thể thao cầu lông chắc hẳn cái tên Yonex đã quá thân thuộc với phần đông người chơi cầu lông trên toàn cầu, cũng như tại Việt Nam. Hãng vợt cầu lông Yonex luôn là lựa chọn bậc nhất của những tay vợt giỏi.

Chia sẻ đôi nét về vợt cầu lông Yonex

Hãng Yonex xuất thân tại 1 nhà xưởng gỗ nhỏ của ông Minoru, ở Nhật Bản năm 1946. Cho tới năm 1957, ông cho cho xuất xưởng cây vợt cầu lông sớm nhất trên toàn cầu được làm từ gỗ. Và cho đến nay, vợt Yonex đã và đang được rất nhiều người mê say trong thế giới cầu lông.

Từ bước đầu đấy, Yonex liên tiếp tăng trưởng, nghiên cứu, cải tiến và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm cho môn thể thao cầu lông. Điển hình là giày cầu lông Yonex, quấn cán Yonex hay cước căng vợt cầu lông… sở hữu điểm cộng là đa dạng kiểu dáng, đặc biệt là chất lượng được kiểm chứng qua thời gian tiêu dùng của khách hàng.

Ngày nay, đa số người chơi tại Việt Nam đều sắm vợt Yonex. Lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình. Vợt cầu lông Yonex được chăm chút và sở hữu nhiều đặc điểm riêng biệt. Chúng giúp cho vợt phù hợp với từng thế mạnh của người chơi. Ví dụ: như thiên về sức mạnh, chuyên về đánh nhanh, phản tạt mạnh mẽ. Một số vợt đầu nặng dành cho tiến công. Vợt kiểm soát cầu, công thủ toàn diện. Với cả vợt thiên về điều cầu và kiểm soát trận đấu.

Những nhãn hiệu khác vợt cầu lông Yonex

Ngoài vợt cầu lông Yonex hiện đang độc tôn số 1 trên thị trường. Vẫn còn một số hãng sở hữu chất lượng tuyệt vời, cũng được ưu tiên lựa chọn bậc nhất như: Vợt cầu lông Victor sở hữu độ hoàn mỹ cực cao. Hãng được mệnh danh là hoàng tử thế giới - vợt cầu lông Lining. Vợt cầu lông Proace đã được kiểm chứng chất lượng dựa trên sự lâu đời của mình. Hoặc được tin dùng nhiều tại Việt Nam như vợt Forza. Với Apacs, Fleet là những loại vợt cầu lông giá rẻ được lựa chọn rộng rãi.

Bài viết chia sẻ về dòng vợt cầu lông Yonex. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về mẫu vợt này. Thì có thể ghé thăm cửa hàng Vợt Cầu Lông Shop của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và trải nghiệm các mẫu mới, các mẫu chất lượng nhất của Yonex