Các chip định vị điện thoại có thực sự hoạt động hiệu quả?

  -  
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những bài quảng cáo rất dễ chiếm được cảm tình của người đọc với như nội dung như "Cách lắp chip định vị điện thoại để quản lý chồng". Rất nhiều người đã mua và sử dụng thiết bị này thay vì những thiết bị truyền thông định vị oto, xe máy. Vậy nó có hoạt động hiệu quả hay không? Ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Với yêu cầu giám sát người thân: chồng, con cái ngày càng tăng cao khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm, chưa bao giờ việc định vị một người nào đó có thể dễ dàng đến thế. Chỉ cần tìm kiếm các cụm từ như là định vị chồng, định vị người thân bạn sẽ nhận được hơn trăm nghìn kết quả khác nhau, đó là một con số không thể đong đếm được. Bên cạnh đó, hầng loạt các trang báo cũng như group bán hàng trên mạng xã hội liên lục có những lời chào hàng có cánh đánh đúng vào tâm lý của hội chị em. 
Tiếp theo đó là những lời chào hàng hàng siêu đình cao với những tính năng giúp kiểm soát vị trí, lộ trình, thậm chí cả tin nhắn và cuộc gọi. Nhưng với cái mức giá siêu hấp dẫn từ vài trăm nghìn một con chip.

Nhưng sự thật thì không phải như vậy, 
Thứ nhất những giáo sư chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực định vị đã khẳng định, không có thiết bị định vị nào nhỏ tới mức có thể gắn vào điện thoại để mà theo dõi được vị trí cũng như nội dung của các cuộc gọi thoại, tin nhắn.
Thứ hai, nếu có một thiết bị như vậy thì nó phải thuộc về các cơ quan có thẩm quyền theo dõi người khác.
Thứ ba, một thiết bị có đầy đủ tính năng mà tinh vi như thế thì tôi chắc chắn với bạn nó không bao giờ có giá vài trăm nghìn.
Rất nhiều người nhẹ dạ cả tin đã tin vào những lời quảng cáo đã và đã bị lừa một cách trắng trợn. Người mua bị lừa để tải phần mềm chưa vius vào điện thoại và bị lấy cắp những thông tin bảo mật như tài khoản ngân hàng, dữ liệu công việc, ...


 
Hãy là một người tiêu dùng thông minh. Giải pháp của chúng tôi đưa ra là sử dụng các thiết bị định vị xe oto, xe máy truyền thống. Việc sử dụng các thiết bị này sẽ giúp bạn biết được vị trí chính xác của người thân.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, bên cạnh đó còn có rất nhiều hàng giả hàng nhái.
Nhật Thực Camera chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng như sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với tiêu chí Thiết bị định vị giá rẻ. Hãy là một người tiêu dùng thông thái