Dự trữ Bitcoin trên BlockFi giảm xuống mức thấp mới

  -  

Dự trữ BTC ngày càng giảm trên BlockFi cho thấy rằng cá voi ko quan tâm tới HODLing, nhưng câu chuyện còn phổ thông điều hơn thế?

Dự trữ bitcoin trên BlockFi – nền móng vay và cho vay phổ thông cho phép quý khách nhận lãi – đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Điều này, phối hợp với các Thống kê giá tiền ảo mới đây tuyên bố rằng cá voi đã bắt đầu bán tháo vị trí của họ, đặt ra nghi vấn liệu các nhà đầu cơ BTC lớn có thể từ bỏ HODLing hay ko.

Dự trữ btc blockfi từ khước

Được có mặt trên thị trường vào năm 2017, BlockFi cho phép những nhà đầu cơ cho vay tài sản tiền điện tử của họ để thu lãi. Tuy thế, có vẻ như các nhà đầu cơ lớn gần đây thấy APY (lãi suất hàng năm) do đơn vị cung cấp không đủ khuyến khích và họ đã rút một đa số vị thế của mình.

Dữ liệu từ CryptoQuant mách nhỏ rằng dự trữ bitcoin trên nền móng đã giảm đáng nói trong vài tuần qua xuống mức thấp mới mọi thời đại.

Xem thêm: đồng pi network bao giờ lên sàn

Theo những nhà nghiên cứu của doanh nghiệp phân tách, điều này có nghĩa là “cá voi và các tư nhân có trị giá ròng cao ko quan tâm đến việc thu lãi trong khoảng BTC” vào lúc này. Họ nói thêm rằng “điều này cho thấy HODLing ko phải là động lực của cá voi ngay bây giờ”.

Dự trữ Bitcoin trên BlockFi. Nguồn: CryptoQuant

mặc dầu câu chuyện này có thể ko phổ thông, nhưng nó thực thụ nhận được sự ủng hộ từ những phân tích trước đó. Như chúng tôi đã Báo cáo trước đó, cá voi, nghĩa là ví to cất từ 100 tới 10.000 BTC, đã thực thụ khởi đầu thanh lý tài sản của chúng.

Xem thêm: mining city lừa đảo

Hoặc có lẽ ấy là do cạnh tranh?

Cho quý khách khác vay bitcoin của các bạn phê chuẩn một nền móng tụ hội để kiếm đến 5% APY nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng đã có phổ thông thay đổi trên thị phần trong năm qua hoặc lâu hơn đối với BlockFi.

Một mặt, doanh nghiệp giảm lãi suất lúc giá BTC khởi đầu cải thiện và APY 5% hiện nay (đối với những người chơi khá nhỏ nắm giữ tối đa 0,5 BTC) có thể tương đương các nền tảng khác.

các người nắm giữ lớn hơn, đặc trưng là cá voi, có thể được hưởng lợi từ 0,5% APY. Mặc dù Báo cáo này vẫn cao hơn mức mà tất cả những ngân hàng cung ứng để lưu trữ tiền, nhưng nó ko đủ trong thị phần tiền điện tử đối với 1 vài người.

phổ quát nền móng DeFi sản xuất phổ thông tùy chọn sinh lợi hơn. Vì thế, không thực thụ kinh ngạc lúc hơn 1% tổng số BTC hiện đang ở dạng Wrapped Bitcoin (WBTC). Bất chấp những rủi ro tiềm tàng của các giao thức phi tập kết, những nhà đầu cơ tại sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam ngày một cởi mở hơn trong việc kiếm lãi thông qua chúng.

rốt cục, ngay cả thương gia nức danh Kevin O’Leary vừa qua đã khoe khoang về việc kiếm được trong khoảng 4% đến 9% APY trên kho BTC của mình (có thể giả thiết là to hơn 0,5 BTC) chuẩn y nền móng DeFi.