Những lưu ý trước và sau khi phun môi 3D

  -  

Những lưu ý trước và sau khi phun môi 3D

Để có được kết quả làn môi đẹp rạng ngời như mơ ước, bạn cần tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật phun môi. Ngoài ra, cũng cần nắm được những lưu ý trước và sau khi phun môi dưới đây để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Lưu ý trước khi phun môi 3D

Trước khi thực hiện phun môi, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe. Nếu có bệnh nền như tiểu đường, máu khó đông… Cần thông báo chi tiết tình trạng của mình đến bác sĩ để có phương án phù hợp.

phun môi 3d giá bao nhiêu

Ngoài ra cũng cần tìm hiểu kỹ địa chỉ phun môi, chi phí thực hiện. Tốt nhất bạn nên đến những cơ sở uy tín nổi tiếng như  bệnh viện Ngọc Dung, Kangnam… để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý bạn cần biết sau khi phun môi 3D

Sau khi phun môi bạn cần có chế độ ăn uống khoa học theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Kiêng ăn những loại đồ ăn như thịt vịt, thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản, các chất kích thích,đồ nếp, trứng… 

Chúng có thể khiến vết thương lâu lành và lên màu không đều. Thậm chí bị thâm sạm  hoặc nhiễm trùng, mưng mủ rất nguy hiểm. Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế để môi tiếp xúc bụi bẩn, ánh sáng mặt trời. Để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh, lên màu chuẩn.

xăm môi phunxam