Cần chuẩn bị trước khi xăm chân mày?

  -  

Cần chuẩn bị trước khi xăm chân mày?

Không phải ai cũng sinh ra là sở hữu trọn vẹn được đôi chân mày đẹp tự nhiên, vì vậy việc sử dụng và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ làm đẹp ngày càng được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên trước khi tiến hành phun xăm lông mày bạn cần nắm được một số lưu ý sau.

Vệ sinh lông mày sạch

Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày, bạn cần làm sạch chúng để màu mực dễ bám và giữ được bền lâu hơn. Hạn chế việc dùng bút kẻ trước khi thực hiện thẩm mỹ, không bôi các loại kem dưỡng da, chống nắng vào vùng chân mày.

Lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín đảm bảo

Việc lựa chọn đơn vị điêu khắc chân mày rất quan trọng. Nó quyết định lớn đến kết quả đạt được cũng như độ an toàn sau phun thêu. Nếu bạn chọn nhầm phải những đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng thì việc phun mày gặp rất nhiều nguy hiểm ngay cả trong và sau khi thực hiện phun xăm.

Một số rủi ro điển hình mà chị em sẽ gặp phải khi phun xăm tại những cơ sở kém chất lượng như chân mày lệch, sưng viêm, nhiễm trùng, màu chân mày không đều, có thể bị bay màu nhanh chóng sau thời gian ngắn… Điều này vừa gây mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. 

địa chỉ xăm lông mày đẹp ở hà nội


Lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín đảm bảo

Chọn dáng chân mày phù hợp

Dáng chân mày không chỉ cần chuẩn đẹp mà phải phù hợp với gương mặt của bạn. Bạn nên chọn những cơ sở làm mày uy tín như bệnh viện Ngọc Dung, tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ giúp chị em có được dáng mày phù hợp với kiểu mặt.

phun mày đẹp tự nhiên

Cần thăm khám sức khỏe da liễu

Mặc dù điêu khắc chân mày là thủ thuật nhỏ nhưng với một số trường hợp, vẫn có những khách hàng bị dị ứng thuốc do da quá nhạy cảm. 

Vì vậy bạn cần thăm khám kỹ lưỡng và lắng nghe những tư vấn từ chuyên gia. Nếu gặp tình trạng da mẩn đỏ, không phù hợp với thuốc tê, mực phun xăm.. Cần có phương án phòng ngừa để tránh xảy ra các dị ứng nặng.

Như vậy, để có một dáng mày đẹp như mong ước, bạn cần chuẩn bị khá nhiều kiến thức làm đẹp. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số kỹ thuật làm mày tại website phun xăm thẩm mỹ phunxam để có được lựa chọn tốt nhất.

#dieukhacchanmayhanoi #lamlongmayohanoi #reviewlamchanmayohanoi #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung