Một số câu hỏi thường gặp khi khử thâm môi collagen

  -  

Một số câu hỏi thường gặp khi khử thâm môi collagen

Khử thâm môi collagen là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Trước khi thực hiện xử lý thâm môi, chắc hẳn có rất nhiều chị em đều thắc mắc liệu có đau có sưng không và sau khi khử thâm xong phải kiêng những gì? Hãy cùng các chuyên gia của TMV Ngọc Dung giải đáp ngay nhé!

Phun môi collagen có đau và sưng không? 

Kỹ thuật khử môi thâm collagen tại TMV Ngọc Dung sẽ được thực hiện bằng cách đưa mực xăm có pha tinh chất collagen đến thượng bì của môi thông qua đầu kim siêu nhỏ. Quá trình này không hề gây xâm lấn, không gây chảy máu và trước khi xử lý sẽ được ủ tê trên môi vì vậy sẽ hạn chế tình trạng đau sưng hiệu quả so với công nghệ cũ.  

xóa thâm môi collagen

Sau khi khử thâm môi collagen sẽ hơi châm chích nhẹ, 1-2 ngày là hết

Tuy nhiên, sau khi khử thâm môi collagen xong thì có thể môi sẽ hơi sưng nhẹ do phản ứng tự vệ của cơ thể và môi chịu tác động của đầu kim trên lớp thượng bì. Tình trạng sưng nhẹ và hơi châm chích sẽ hết sau 1 – 2 ngày sau khi thực hiện. 

quy trình phun môi

Khử thâm môi collagen cần kiêng gì?

Để môi lên màu đẹp nhất sau khi khử thâm collagen, sau khi thực hiện xong bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Sau khi khử môi thâm xong tuyệt đối không ăn những thực phẩm có thể gây sẹo lồi, khiến môi thâm trở lại hoặc gây mưng mủ như: thịt bò, cà phê, thịt gà, hải sản, rau muống đồ nếp, uống rượu bia, ăn đồ cay nóng… 

  • Cần tránh tiếp xúc với nước ít nhất trong 5 ngày từ khi khử thâm môi xong, nếu thức ăn bị dính lên môi hãy lấy khăn chấm nhẹ và vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý. 

  • Sử dụng dưỡng môi có chiết xuất từ thiên nhiên thường xuyên cho đến khi môi bong.

  • Để môi lên màu đẹp nhất cần ăn nhiều hoa quả tươi có giàu vitamin C như dứa, cam, quýt,...uống đủ 2 lít nước/ ngày và có chế độ sinh hoạt hợp lý.

Mọi thông tin về phun môi collagen cần được giải đáp bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Ngọc Dung để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách chăm sóc môi sau khi khử thâm chi tiết hơn tại web phun xăm tmv ngọc dung.

#khuthammoicollagen #taythammoicollagen #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung