in gia công túi ni lông

  -  
công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in gia công trên túi ni lông, cả in lụa và in trục đồng.  Nhận thiết kế mấu in cho khách hàng mới. Dịch vụ in gia công túi ni lông của chúng tôi có chất lượng cao, màu sắc rõ ràng và sắc nét. 

Chúng tôi là một nhà máy sản xuất túi nhựa thành phố Hồ Chí Minh, một nhà sản xuất bao bì túi nhựa toàn diện với đa dạng chủng loại và chất liệu sản phẩm. Ngoài việc đặt hàng sản phẩm túi ni lông hoàn chỉnh của chúng tôi, các bạn cũng có thể mang sảm phẩm mà các bạn tự sản xuất hoặc mua từ nơi khác đến, để sử dụng các dịch vụ như đục lỗ, cắt và hàn túi, hay in gia công túi nilon.
Bao bì Khang Lợi sử dụng máy móc đời mới với tiêu chuẩn chính xác cao, chú ý đến kiểm soát chất lượng, kích thước và trị trí của bản in để , kích thước gói, và kiểm soát độ dày theo yêu cầu.
Nếu bạn có thể đi mua túi nhựa làm sẵn bán lẻ, bạn có thể đem chúng đến xưởng của chúng tôi để được in gia công. Việc này giúp cho bạn có thể có được bao bì mà bạn mong muốn với số lượng vừa đủ, không phải trữ tồn kho quá nhiều.
Việc in ấn tuy tốn kém nhưng không vô nghĩa, chúng tạo giá trị gia tăng cho lớp bao bì và cả sản phẩm bên trong. Một sản phẩm chất lượng không bao giờ được đựng trong một lớp bao bì không được trau chuốt, và chính điều đó cũng làm hình thành thói quen của người tiêu dùng, rằng họ có xu hướng lựa chọn sản phẩm đựng trong lớp bao bì đẹp mắt.
Với việc sử dụng dịch vụ in gia công túi nilon của công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thay thế túi ni lông thông thường, trở thành một chiếc túi đáng nhớ và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đây là một kênh tiếp thị, xây dựng thương hiệu đơn giản mà hiệu quả.
Nếu như bạn chưa có file hoặc ý tưởng thiết kế, có lẽ bạn nên bắt đầu bằng một khẩu hiệu ngắn gọn, biểu trưng thú vị hoặc hình ảnh nổi bật giúp người dùng dễ dàng tìm thấy sự liên quan đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn, tạo hình ảnh quen thuộc.
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong tất cả mọi công đoạn, từ lựa chọn vật liệu và chủng loại bao bì phù hợp, lên ý tưởng thiết kế cho tới sản xuất sảm phẩm hoàn chỉnh. Hoặc bạn có thể đơn giản chỉ sử dụng dịch vụ in túi nilon từ công ty chúng tôi với một mức giá phải chăng.
Để có thể sử dụng dịch vụ này, bạn cần cung cấp cho chúng tôi mẫu túi của bạn, hoặc thông tin chính xác về:
- kiểu túi như túi miệng bằng, túi quai xách, túi xếp hông, túi hộp,..
- vật liệu làm nên túi như LDPE, HDPE, OPP, PP, PA, PVC và các công đoạn xử lý đặc biệt trong quá trình sản xuất nếu có.
- kích thước ( tính bằng cm ) rộng x dài và đáy hoặc cạnh gấp nếu có
- số lượng màu in, hình thức in lụa hay in trục
- Số lượng sản xuất
- thông tin doang nghiệp của bạn, địa chỉ, số điện thoại và chi tiết liên hệ.

Chúng tôi in gia công túi nilon bằng máy móc và
công nghệ in hiện đại, hình có thể được thực hiện với màu sắc tươi, đẹp một cách nhất quán. Chúng không có hoa văn sắc nét và chi tiết, không dễ bị bong tróc. Có thể in nhiều màu trong mỗi bản in.
Túi có thể được in cả một mặt và hai mặt, và bất kể hình dạng, kích thước. Chúng tôi có khả năng in những chiếc túi nilon khổ lớn với kích thước lên tới 2,5 mét.
Sẽ có một số bản in sẽ phải dựa trên đơn hàng xuất xưởng tối thiểu. Thời gian sản xuất sẽ phụ thuộc vào kích thước túi và loại túi. Và khi bạn in với số lượng càng nhiều, giá sẽ càng rẻ.
Thời gian sản xuất từ 5 đến 7 ngày làm việc khi khách hàng đồng ý xác nhận mẫu mã và quy cách trước khi bắt đầu sản xuất, đồng thời thanh toán các chi phí về tiền đặt cọc, bản in hoặc trục in nếu có
Lưu ý: công ty có quyền hoàn trả tiền cọc khi loại vật liệu khách hàng đem tới không phù hợp thực hiện việc in ấn.
Chúng tôi giao hàng miễn phí trong nội đô Tp.HCM với đơn hàng từ 500kg, và hỗ trợ vận chuyển tất cả tỉnh thành trên cả nước)
Quy trình thanh toán và nhận hoặc giao hàng
Xác nhận đơn hàng, thanh toán 30% và các chi phí cho trục in trước khi bắt đầu công việc, thanh toán 20% còn lại trước hoặc ngay tại thời điểm giao hàng.