Mua Lego 12 Cung Hoàng Đạo giá rẻ ở đâu ?

  -  

Trên thị trường hiện nay xuất hiện mẫu Lego 12 cung hoàng đạo có đèn LED phát sáng được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa biết về các mẫu Lego cung hoàng đạo này hãy cùng Toystory.vn điểm quá lần lượt 12 mẫu Lego đó nhé.


Lego Cung Bạch Dương

Được thiết kế nhỏ xinh với đặc điểm nhận diện dễ thấy là một cô bé có chiếc sừng dê đặc trưng của Cung Bạch Dương, màu trắng là màu chủ đạo nhìn cực đáng yêu luôn. Kích cỡ của mẫu Lego cung bạch dương là: 9cm*3.8cm*9.8cm và có 426 PCS

Lego Cung Kim Ngưu

Dành cho những bạn thuộc Cung “Bé Trâu” với màu nâu chủ đạo và hai chiếc sừng Trâu dễ nhận biết. Lego Cung Kim ngưu có kích cỡ 9cm*3,8cm*10,4cm chỉ với 402 PCS là bạn đã có thể hoàn thành tác phẩm của mình.

Lego Cung Song Tử

Nếu nhìn sơ qua vỏ hộp bạn có thể đoán ra được đây là Mẫu Lego cung Song tử hay Xử Nữ. Tuy nhiên với những bạn thuộc Cung Song Tử thì chắc là không quá khó bởi ký hiệu màu vàng phía trước sẽ dễ dàng giúp bạn biết đây là Lego của cung nào. Lego Cung Song Tử có Kích cỡ: 9cm*3,8cm*10,4cm và có 446PCS

Lego Cung Cự Giải

Mẫu Lego cung cự giải cực kỳ dễ nhận biết với hình dáng một cô bé đội chiếc mũ hình con cua trên đầu. Lego Cung Cự Giải có màu đỏ trắng nổi bật cùng kích thước 9cm*3,8cm*11cm và 416 PCS.

Lego Cung Sư Tử

Cung Sư Tử Lego được tiết kế với một bộ bờm cổ to xù màu nâu. Mặc dù là Cung Sư Tử oai vệ nhưng sau khi lắp xong chắc bạn không thể thấy vẻ uy nghi của Sư Tử đâu mà thay vào đó là cô bé Sư Tử cute. Lego cung sư tử nổi bật với 3 màu Cam, Trắng, Nâu. Kích thước Lego 9cm* 3.8cm* 10.2cm và 416 PCS.

Lego Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ có màu hồng và được cách điệu với dáng vẻ của một cô bé đeo nơ. Kích thước của Cung Xử Nữ là 9cm*3,8cm*10,2cm và 428 PCS.

Lego Cung Thiên Bình

Mẫu Lego cung Thiên Bình được cách điệu với chiếc nón trên đầu hình “Chiếc Cân” đây cũng là biểu tượng dễ nhận biết nhất của cung thiên bình. Lego cung Thiên Bình có kích thước 9,0cm * 3,8cm*10,6cm và 412 PCS.

Ngoài ra còn có Cung  Bọ Cạp, Cung Nhân Mã, Cung Ma Kết, Cung Bảo Bình, Cung Song Ngư. Bạn có thể tham khảo các mẫu Lego 12 Cung Hoàng Đạo tại Toystory.vn.

Toystory.vn là Website chuyên cung cấp các mẫu đồ chơi lắp ráp, đồ chơi Lego : Lego Pokemon, Lego Bearbrick, Lego Tom&Jerry, Lego Hoạt Hình Disney, Lego Phi Hành Gia với nhiều mẫu mã đẹp.