Mẹo nhỏ cho các ứng viên đang tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn.

  -  
Hàng năm, cứ gần đến dịp Tết, nhu cầu sử dịch vụ ăn uống, lưu trú của khách hàng tăng nhanh, các nhà hàng, khách sạn đòi hỏi phải tuyển thêm nhiều nhân sự để đảm bảo mang đến cho khách sự hài lòng cao nhất. Bên cạnh đó, thời điểm này cũng là lúc các nhà hàng, khách sạn đẩy mạnh các hoạt động để hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra, đồng thời lên kế hoạch kinh doanh cho năm mới. Vì vậy, các nhà tuyển dụng cũng tuyển nhân viên khách sạn ở nhiều vị trí, trong đó, phổ biến nhất là tuyển nhân viên phục vụ, Lễ tân, Phụ bếp, Buồng phòng... 
[IMG] 
Nhiều người tìm việc... cũng tranh thủ dịp này ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn để tìm một công việc thích hợp với sở thích và khả năng, vừa kiếm thêm thu nhập vừa trau dồi, tích lũy kinh nghiệm. 
Cách tốt nhất là người tìm việc nên tìm thông tin tuyển dụng tại các website, fanpage tìm việc làm uy tín, thận trọng với những thông tin tuyển dụng không rõ ràng. Bạn có thể tham khảo Fjob.vn, trang web tìm việc nhanh nhất hiện nay. Thông tin tuyển nhân viên khách sạn. Các khách sạn tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau. Các công việc đa dạng cho mọi đối tượng, phạm vi tuyển dụng trên toàn quốc.