QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG 4PL VÀ ĐẠI LÝ HẢI QUAN - ASL LOGISTICS

  -  

ASL LOGISTICS CUNG CẤP GÓI DỊCH VỤ LOGISTICS CHUYÊN NGHIỆP:

QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG 4PL VÀ ĐẠI LÝ HẢI QUAN


Giải pháp Logistics chuyên nghiệp mà ASL LOGISTICS đang cung cấp cho khách hàng gần đầy, điển hình là Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam và 6 nhà máy bia trên khắp Việt Nam chính là gói dịch vụ tích hợp “Quản trị chuỗi cung ứng 4PL và Đại lý hải quan”.  Đây là gói dịch vụ chuyên nghiệp, đòi hỏi chuyên môn cao và kinh nghiệm sâu rộng để vận hành và tư vấn cho khách hàng ở đa đạng các ngành hàng và mặt hàng xuất nhập khẩu.


Với cam kết cung cấp Dịch vụ Đại lý hải quan chuyên nghiệp, đúng với chức năng nhiệm vụ của Đại lý hải quan được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012. ASL LOGISTICS tự hào là một trong những công ty logistics Việt Nam đầu tiên có hoạt động đại lý hải quan chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho khách hàng HeinekenViệt Nam. Nhận thức được tầm quan trọng của Đại lý hải quan chịu trách nhiệm trên bộ chứng từ để khai báo hải quan, ASL đã phát triển riêng nền tảng kỹ thuật số - “platform” ứng dụng công nghệ cao để đáp ứng được yêu cầu tích hợp thao tác truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan sang hệ thống “platform” này để quản trị tập trung, đảm bảo dữ liệu đồng bộ lên đến 100%.Trong gói dịch vụ tích hợp này, ASL Logistics sẽ chịu trách nhiệm quản lý và theo dõi đơn hàng từ khâu mua hàng, đến khi hàng lên tàu và cập các cảng tại Việt Nam. Cụ thể, ASL Logistics sẽ chịu trách nhiệm tư vấn bộ chứng từ phù hợp để khai báo hải quan, các giấy tờ liên quan cần thiết để khách hàng được hưởng ưu đãi thuế quan căn cứ trên các hiệp định Thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam đã ký kết. Đồng thời, ASL Logistics sẽ tư vấn áp mã HS CODE phù hợp, chính xác đảm bảo hàng hóa nhập khẩu đúng quy định và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Khi hàng đã cập cảng tại Việt Nam, ASL sẽ tiếp tục kết nối và giám sát các nhà Thầu phụ (sub-contractor) là các Forwarder để sắp xếp khai báo hải quan và tiến hành giao hàng cho khách hàng đúng thời hạn cam kết để đảm bảo tiến độ sản xuất chung.

Ngoài ra, trên Platform mà ASL Logistics phát triển riêng cho dịch vụ Quản trị chuỗi cung ứng 4PL, cho phép ba đối tượng người dùng: ASL Logistics, các nhà thầu phụ & khách hàng đều được thao tác trực tiếp trên hệ thống và quản trị được toàn bộ diễn biến lô hàng.

  • Các bên sẽ được phân quyền theo quyền hạn và trách nhiệm cam kết;
  • Các bên đều kiểm soát được tiến trình lô hàng, từng giai đoạn trong quá trình handle hàng;
  • Đảm bảo thông tin minh bạch, rõ ràng và dễ dàng tra soát 24/7;
  • Giúp cho khách hàng quản trị được chất lượng của Nhà thầu phụ và đánh giá được hiệu quả làm việc của các cán bộ quản lý đơn hàng ở từng nhà máy thông qua việc tuân thủ thời hạn thanh toán thuế nhập khẩu và trình đề nghị thanh toán thuế cho bộ phận kế toán,…

Gói dịch vụ Đại lý hải quanQuản trị chuỗi cung ứng 4PL Logistics sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chuỗi cung ứng thông qua phối hợp thực hiện nhuần nhuyễn các giải pháp Logistics từ khâu cung cấp nguyên phụ liệu đầu vào, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh, tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


ASL HỒ CHÍ MINH: 

Tel: (+84)28- 3512 9759 EXT:

446 Email: marketing@asl-corp.com

Website: www.asl-corp.com.vn

Các Thủ Tục Dịch Vụ Liên Quan: Vận chuyển hàng lẻ, Vận chuyển đường biển, Vận chuyển hàng không, Vận tải nội địa, Khai thuê hải quan,Vận chuyển hàng công trình, Vận chuyển đa phương thức, Vận chuyển Container bồn, Phân phối hàng thương mại điện tử, Giao nhận tích hợp 3PL, Vận chuyển xuyên biên giới Campuchia - Lào. Vận chuyển hàng đi Mỹ, Giao nhận tích hợp đa phương thức 3PL.