kyna affiliate là gì?

  -  

Chào các bạn, cũng lâu rồi mình chưa có bài viết mới trên Blog Duy Đàm. Qua thời gian tìm hiểu mình thấy Blog kiếm tiền với review, chia sẻ khóa học đang ngày một tăng, nên hôm nay mình xin viết bài hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn để bạn dễ theo dõi và đăng ký. Kyna.vn hay Unica.vn là 2 công ty cung cấp khóa học lớn tại Việt Nam. Mỗi ngày có hàng trăm người đăng ký tham gia khóa học tại 2 trang này. Và cũng để giúp người dùng tiếp cận nhanh nhất, tìm được các khóa học ưng ý, Kyna.vn và Unica.vn họ có chương trình cộng tác viên giúp những người như chúng ta có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Hoa hồng khi bạn đăng ký tiếp thị liên kết cho Kyna.vn và Unica.vn cũng khá cao vào khoảng 40% giá trị khóa học. Mức hoa hồng này có thể giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền. Ví dụ bạn quảng bá khóa học Kiếm tiền với Youtube, giá của khóa học vào khoảng 300K thì với 40% hoa hồng thì bạn sẽ nhận được từ 90K đến 100K.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký kyna affiliate

Đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang Kyna.vn. Sau đó chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn

Một Popup hiện ra. Yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Bạn làm theo hướng dẫn. Sau đó click vào nút Đăng ký.

Để hoàn tất việc đăng ký một tài khoản tại Kyna.vn bạn truy cập vào Email đã đăng ký để tiến hành xác nhận. Như vậy là bạn đã có tài khoản tại Kyna.vn bạn có thể dùng tài khoản này để mua các khóa học cần thiết. Nhưng việc chính của chúng ta là tiếp thị liên kết để kiếm tiền nên bạn phải làm thêm một bước đăng ký tham gia công tác viện nữa. Cách đăng ký như sau.

Một biểu mẫu của Kyna.vn xuất hiện, tại mục Loại phân phối muốn đăng ký * bạn chọn là Đối tác tiếp thị liên kết – Affiliate online. Sau đó nhấn Tiếp.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn

Tiếp theo tại mục Đăng ký trở thành đối tác Kyna.vn, bạn điền các thông tin mình đã hướng dẫn bên dưới.

Trong đó:

  • Họ và tên: Họ tên của bạn.

  • Số điện thoại: Số điện thoại của bạn.

  • Email liên hệ: Địa chỉ Email của bạn.

  • Liệt kê các website,… mà bạn làm admin: Điền địa chỉ trang web, địa chỉ facebook của bạn,…

  • Giới thiệu các khóa học của Kyna.vn bằng cách nào?: Điền cách thức tiếp thị khóa học Kyna. Tại đây mình sẽ điền là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…

Sau đó click Gửi.

Một Popup xuất hiện thông báo bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của bạn phải làm là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho bạn, có thể mất từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn

Nếu bạn được duyệt Kyna.vn sẽ gửi cho bạn một Email có nội dung như bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn

Trong Email mà Kyna.vn gửi cho bạn. Bạn nên chú ý đến 2 phần. Một là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của bạn để đặt tên cho Mã coupon. Hai là Affiliate ID của bạn. Ví dụ mã ID của mình là 123456. Khi mình muốn giới thiệu một khóa học nào đó, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và khi có người mua khóa học thông qua link này, mình sẽ nhận được hoa hồng.

Xem thêm: đào coin bằng điện thoại 2021

Xem thêm: trượt giá là gì

Cách kiếm tiền với Kyna.vn

Để kiếm tiền với Kyna.vn bạn sẽ có rất nhiều cách. Một số cách mà mình muốn khuyên bạn nên sử dụng đó là. Hãy giới thiệu các khóa học lên trang Facebook cá nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau đó gắn link affiliate của bạn vào. Khi bạn của bạn click vào link đó đăng ký tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nhưng việc bạn đăng quá nhiều lên trang cá nhân của bạn quá nhiều sẽ khiến gây phiền cho nhiều người khác, tốt nhất bạn nên tạo lập một Fanpage hay Nhóm cộng đồng về những người yêu thích khóa học. Sau đó bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì cơ hội bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ rất lớn.

Nhưng, cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Kyna.vn đó là bạn tạo một Blog cung cấp các khóa học hay review các khóa học bạn từng tham gia. Cách này vô cùng hiệu quả có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền và đơn giản hơn rất là nhiều.

Mình đã có một loạt bài viết hướng dẫn tạo blog review khóa học và nêu lên một số tiềm năng của nó. Bạn có thể tham khảo các bài viết này thông qua link bên dưới.

Bạn yên tâm với cách này bạn có thể gia tăng được thu nhập lên rất cao. Mình đã từng thử nghiệm một bài review khóa học trên Blog Duy Đàm này và cho kết quả rất tốt. Với một bài viết mình đã có một số lượng người đăng ký tham gia khóa học qua link tiếp thị của mình rồi. Bạn có thể tham khảo bài viết này tại link dưới nhé.

Lời kết

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn của mình chỉ đơn giản như thế thôi. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết cho Unica.vn. Bạn chỉ cần đăng ký 2 trang này là bạn đã có một lượng khóa học vô cùng lớn để giới thiệu đến độc giả rồi. Một lưu ý nho nhỏ là việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết sẽ rất khó khăn trong thời gian đầu bạn tham gia, bạn có thể sẽ không kiếm được đồng tiền nào từ việc tạo Blog giới thiệu khóa học trong vòng 6 tháng đầu, nhưng sau 6 tháng tiếp theo bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhận được các sale đầu tiên.

Bạn thấy việc đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn có đơn giản không? Với mức hoa hồng 40% theo bạn có đủ để bạn theo đuổi việc kiếm tiền với nó? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ngay bên dưới khung bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé.

Xem thêm: rút tiền từ mt4