Học lập trình Java với chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

  -  

Khóa học lập trình Java tại Stanford cung cấp kiến thức nền tảng giúp các bạn tự tin khi đi phỏng vấn vào các vị trí lập trình viên Java tại các công ty tập đoàn

Khóa học lập trình Java là một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn học viên lựa chọn khi theo học tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Vì sao lại vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, Java dùng để phát triển ứng dụng cho doanh nghiệp với quy mô lớn, các ứng dụng cho các thiết bị điện tử thông minh. Tạo các trang web có nội dung động, nâng cao chức năng của server. Ngoài ra Java còn để phát triển nhiều loại ứng dụng khác nhau: Cơ sở dữ liệu, Internet, mạng, viễn thông, giải trí,...

Ngôn ngữ Lập trình Java là với tiêu chí là viết một lần, chạy mọi nơi, Java cho phép lập trình viên viết code một lần và thực thi được trên các hệ điều hành khác nhau. Ví dụ, nếu bạn viết code trên Hệ điều hành Windows và nó có thể thực thi được trên các Hệ điều hành Linux và Mac OS...

Khóa học lập trình Java cơ bản cùng chuyên gia

Không phải tự nhiên mà Java lại trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là những lý do khiến cho ngày càng có nhiều người lựa chọn học lập trình Java:

Đơn giản và quen thuộc: Vì Java kế thừa trực tiếp từ C/C++ nên nó có những đặc điểm của ngôn ngữ này, Java đơn giản vì mặc dù dựa trên cơ sở C++ nhưng Sun đã cẩn thận lược bỏ các tính năng khó nhất của của C++ để làm cho ngôn ngữ này dễ sử dụng hơn.

- Hướng đối tượng và quen thuộc.

- Kiến trúc trung lập, độc lập nền tảng và có tính khả chuyển (Portability).

- Mạnh mẽ (thể hiện ở cơ chế tự động thu gom rác - Garbage Collection) và an toàn.

- Hiệu suất cao.

- Phân tán.

- Máy ảo (biên dịch và thông dịch).

- Đa nhiệm: Ngôn ngữ Java cho phép xây dựng trình ứng dụng, trong đó nhiều quá trình có thể xảy ra đồng thời. Tính đa nhiệm cho phép các nhà lập trình có thể biên soạn phần mềm đáp ứng tốt hơn, tương tác tốt hơn và thực hiện theo thời gian thực.

Khóa học lập trình Java hiệu quả

Có thể nói rằng sự ra đời của Java đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin của chúng ta. Cuộc cách mạng này kéo theo những thay đổi, các ứng dụng được dần thay thế bằng Java, những máy tính có vi mạch hỗ trợ sử dụng Java. Làm quen với Java sẽ giúp chúng ta tiếp cận được với những công nghệ mới nhất của công nghệ thông tin. Java cũng là một nền tảng tốt để các bạn đến với lập trình Web, Mobile ( JSP, Android,.. )

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ học lập trình Java đảm bảo chất lượng tốt là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi đang muốn lựa chọn ngành học này đều nhắc đến.

Khóa học lập trình Java tại Stanford giúp cho học viên hiểu rõ quy trình giải quyết một bài toán, và kỹ năng lập trình trong Java, phương pháp lập trình hướng đối tượng từ đó các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ khác cũng như các ngôn ngữ lập trình ở mức độ cao hơn một cách dễ dàng.

Trong khóa học, ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core,  bạn còn có cơ hội làm việc lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm, lớp lập trình CSDL bằng JDBC…

Bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? đến với Stanford bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

----------

 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212