Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề

  -  

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG. CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ

Sau khi HV hoàn thành khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ cấp dưỡng sẽ được nhận chứng chỉ cấp dưỡng. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã lĩnh hội được các kiến thức cơ bản v/v xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần một cách khoa học, dinh dưỡng.

Với những kiến thức đã được đào tạo người học có thể tự tin làm việc ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều. Thực hiện chế biến món ăn cho trẻ một cách an toàn vệ sinh, khoa học và đúng khẩu phần. Bên cạnh đó, kết thúc khóa học các bạn còn có kỹ năng và kiến thức về những loại trang thiết bị được sử dụng trong nhà bếp, hiểu biết về cách sử dụng những thiết bị này ntn an toàn. Đặc biệt là có đủ kiến thức để nhận biết và chủ động phòng tránh một số căn bệnh có thể lây nhiễm qua đường tiêu hóa, hô hấp cho trẻ.

Trong quá trình làm việc tại vị trí cấp dưỡng người học cần phải xác định được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ để tự xây dựng được các thực đơn vừa đảm bảo khoa học vừa có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Người cấp dưỡng còn phải biết cách lên kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn khoa học cho trẻ, nắm giữ các kiến thức về vệ sinh và an toàn thực phẩm,…

Trở thành một cấp dưỡng giỏi và chuyên nghiệp chẳng hề khó mà yêu cầu phải nắm được rất nhiều kiến thức, kỹ năng. Chính vì vậy việc tham gia các khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng để lấy chứng chỉ cấp dưỡng là vô cùng cần thiết. Sau quá trình học người học sẽ được đào tạo đầy đủ về kiến thức, kỹ năng để có thể tự tin tại vị trí cấp dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Keywords: khoa hoc nghiep vu cap duong. Cap chung chi dao tao nghe