Ebook tiếp thị liên kết từ a đến z

  -  


các bạn có bao giờ nghe nhắc đến kiếm tiền từ tiếp thị liên kết chưa? Tức là các bạn có thể kiếm tiền bằng ngay cả khi đang ngủ. Bạn sẽ PR sản phẩm của người khác qua màng lưới công ty kết liên. Ở bài viết này, sẽ đi sâu hơn về bản tính của Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết), có những gì bên trong và làm sao để khởi đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Ebook tiếp thị liên kết từ a đến z

C:\Users\Hi\Downloads\tablet-ebook-reader-mockup-with-literature-concept_23-2147867314.jpg

Tiếp thị kết liên là gì?

Tiếp thị liên kết cụm từ quá quen thuộc với những người nào tham gia vào ngành kiếm tiền online. Trên thế giới đây là một hình thức kiếm tiền đã được phổ thông người áp dụng. Vậy tiếp thị kết liên là gì?

Tiếp thị kết liên là một hình thức kiếm tiền online bằng hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất của một công ty tới với tay người dùng. Ở đó các bạn sẽ là người tiếp thị giới thiệu sản phẩm duyệt y những nội dung mà các bạn cho ra. Làm sao để lôi kéo quý khách và bán sản phẩm. Phương thức tiếp thị này dựa trên nền móng marketing. Đây là hình thức hiệp tác giữa những đơn vị và những thành viên truyền bá sản phẩm. Các người tham dự vào hoạt động quảng bá sản phẩm đến khách hàng gọi là hiệp tác viên.

Trong eBook này bạn sẽ không chỉ…Biết và hiểu rõ nhất về tiếp thị kết liên là gì mà bạn còn hiểu chính xác cách nó hoạt động ra sao?

bạn sẽ trả lời được câu hỏi rằng: vì sao những người chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết ở nước ngoài phê chuẩn hình thức giới thiệu hosting họ thường lăng xê BlueHost, Hostgator… còn ở Việt Nam lại không thể? Tại sao họ quảng cáo theme Genesis được còn chúng ta thì không?…

bạn cũng sẽ biết được: giả dụ ở thị trường Việt Nam bạn nên tham dự tiếp thị kết liên tại đâu? Tư duy như thế nào để thành công? Tại sao bạn cần làm Authority Site chứ chẳng thể làm Niche site…? Cách vun đắp một Authority Site như thế nào?

Biết cách làm thế nào để tham dự vào một chương trình tiếp thị liên kết của một doanh nghiệp bất kỳ hoặc điều kiện và cách để đăng ký vào CJ.com, ClickBank, Amazon….

các bạn cũng sẽ biết được: giả dụ các bạn sử dụng tiếng nói tiếng Việt để kiếm tiền với tiếp thị kết liên và muốn quảng cáo hosting, domain thì nên tham dự chương trình nào? Làm sao để nhận được mã giảm giá?… các loại bài viết nào để, nội dung blog/website ra sao mới phù hợp và kiếm được tiền? Ngồi ở nhà làm sao nhận được tiền từ những ông ty nước ngoài?…

Hoặc nếu các bạn muốn làm ClickBank, Amazon, JVzoo thì tiến trình cụ thể như thế nào? Tiến trình ra sao? Ai là người phù hợp?

giả dụ bạn muốn bán một cuốn sách để kiếm tiền với tiếp thị kết liên thì bạn cần làm gì? Tham dự ở đâu… Thậm chí Ngọc sẽ mách nhỏ luôn cho các bạn nếu các bạn đang viết một blog về du lịch thì ngoài các sản phẩm can dự tới du lịch bạn hoàn toàn có thể truyền bá hosting để phục vụ thu nhập tới cả $100 hoặc hơn/tháng.

cứng cáp điều này chưa người nào chỉ cho bạn trước đây!

Còn, còn cực nhiều điều chi tiết nữa đến nỗi nếu như bạn đang câu hỏi Google rất “ghét” những site gắn link tiếp thị liên kết. Vậy cách tránh được như thế nào để ko ảnh hưởng tới vấn đề SEO… hầu hết sẽ được khắc phục trong cuốn eBook này!

Xem chi tiết về tiếp thị liên kết tiepthilienket.online