Hướng dẫn cách kiếm tiền tiếp thị liên kết trên mạng xã hội.

  -  


Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn mới bắt đầu làm Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết marketing) mà chưa có rộng rãi kinh nghiệm hoặc kĩ năng về Online Marketing. Bạn hoàn toàn vẫn có thể khởi đầu làm tiếp thị liên kết trên mạng thị trấn hội. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách thức cơ bản để có thể PR link tiếp thị liên kết hữu hiệu trên mạng thị trấn hội.


Tiếp thị kết liên trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):

Vâng, tại sao lại không tận dụng các gì bạn đang có sẵn, facebook tư nhân của chính bạn là nơi các bạn có thể sử dụng để khởi nghiệp kinh doanh tiếp thị liên kết. Đương nhiên muốn đạt được hiệu quả lúc buôn bán trên trang tư nhân cũng phụ thuộc vào 1 vài điều kiện như: số lượng bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm các bạn đăng lên có thích hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google sreach nhé.

chú ý đừng vào mấy group sắm bán vì trong ấy toàn người bán thôi, vào các group có người dùng nhé. Ví dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ san sớt kinh nghiệm nuôi con chả hạn, đừng vào group tìm bán sản phẩm cho mẹ và bé.

Tiếp thị kết liên trên Fanpage:

nếu như bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan lớn thì có thể tận dụng để bán những sản phẩm can dự một cách đơn thuần. Các bạn nên phối hợp cùng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của bạn. Lúc cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được rộng rãi phản hồi hơn. Từ lúc lượng reach ngẫu nhiên ngày càng bị Facebook siết chặt thì kinh doanh miễn phí trong khoảng Fanpage bị giảm hoàn hảo rất nhiều. Nếu muốn tăng lượng tiếp cận các bạn buộc phải bỏ chi phí để chạy ads. Xem hướng dẫn chạy ads tại đây

Tiếp thị liên kết trên FanpageTiếp thị liên kết trên Fanpage

một vài cách tăng tương tác trên page:

  • – Cập nhật các bài viết hữu ích liên tục, tạo giá trị cho người xem.

  • – Cập nhật những trend đang nóng trên facebook

  • – Kéo các bạn bè trong khoảng trang cá nhân sang.

  • – chia sẻ bài viết trong những group to

  • – Chạy Ads

  • ….

Cách làm: Copy link tiếp thị kết liên kèm phổ quát hình ảnh sản phẩm (Caroulse), biểu thị, thông tin khuyến mãi đăng lên cho quyến rũ.


Tiếp thị kết liên trên Group:


các bạn hãy ra đời những group, cộng đồng những người có khả năng trở thành quý khách của các bạn, cung cấp các nội dung có lợi tạo trị giá cho khách hàng. Sau khi group đạt được số lượng thành viên một mực bạn có thể tiến hành bán sản phẩm một cách khéo léo.

Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tiếp tới khách nhé, hãy share hoặc phân phối các nội dung khác để người xem cảm nhận được trị giá trong khoảng group của bạn, chứ không người ta ko tương tác hoặc out group thì toi.

một số cách cải thiện tương tác group:

  • – cung ứng những nội dung có lợi liên quan.

  • – Tạo các sự kiện, minigame kích thích tương tác của các thành viên.

  • – các nội dung có tính chất tranh luận để khuyến khích thành viên nêu quan điểm.

Cách làm: như vậy ở trên lấy link tiếp thị kết liên của bạn để tạo bài viết.

Ngoài Facebook các bạn có thể tận dụng những mạng xa hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm bền lâu bạn cần phải tạo một website tiếp thị kết liên cho riêng mình để có thể tụ hội traffic từ đông đảo các nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp đến tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website tiếp thị liên kết cơ bản.

xem thêm tại những bài viết về tiếp thị liên kết uy tín trang tiếp thị liên kết. Online.