Chính sách cần biết về affiliate marketing TiKi.

  -  

Chính sách cần biết về affiliate marketing TiKi.


Hình thức affiliate marketing tiki hiện nay đang ko giới hạn tăng trưởng trên toàn cầu. Bởi nó không những mau chóng, thuận lợi mà còn có được hoả hồng rất cao cho Affiliate. Nắm bắt được xu thế đó đã không ít người chuyển sang mô hình kinh doanh thương mại điện tử này và tuyển lựa các Website thương mại điện tử để làm tiếp thị liên kết.1. Đặc trưng ngành sách Tiki.


Tiki – Siêu thị sắm mua trực tuyến bậc nhất Việt Nam sở hữu hơn 800.000 khách hàng và sản xuất đến 120.000 sản phẩm thuộc 10 ngành hàng không giống nhau như Sách, chăm sóc sắc đẹp – Sức khỏe, Nhà cửa – Đời sống, Điện thoại – Máy tính bảng, trang bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, trang bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi – Đồ lưu niệm, Thể thao – Dã ngoại với mức doanh số phát triển gấp ba lần mỗi năm.

Tiki đã được trao tặng danh hiệu “website TMĐT được ưa thích năm 2014” do người tiêu dùng bình chọn sau 5 năm phấn đấu hoạt động trong lĩnh vực. Màng lưới giao hàng của TiKi phục vụ trên toàn quốc, miễn phí cho mọi đơn hàng từ 250.000đ, riêng tại TPHCM và Hà Nội chỉ trong khoảng 150.000đ.

dịch vụ vận tải 24h giúp quý khách trải nghiệm tậu tìm trực tuyến một cách dễ dàng vừa tiết kiệm được thời kì, công sức mà vẫn bảo đảm được những lợi quyền về bảo hành hay đổi/trả tiện dụng trong vòng 30 ngày.

Chính sách hoả hồng các đơn vị quản lý hàng Tiki

+ Tiki xếp loại hoả hồng với các đơn hàng thành công

+ Sẽ ko trả hoa hồng với các trường hợp: ko hoàn tất việc thanh toán đơn hàng, chối từ nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong 7 ngày từ khi ngày đặt hàng thành công trên Tiki

+ huê hồng nhận được lên tới 4,2 phần trăm

+ thời kì lưu Cookie: 30 ngày

lưu ý khi sử dụng Tiki: Đối tác ko được phép chạy các hình thức sau:

- Brand search Tiki

- tài khoản Adwords đăng ký là Tiki.vn

tức thị đối tác ko được phép chạy PR search đựng trong khoảng khóa mang nhãn hiệu Tiki và mang danh Tiki để thực hiện truyền thông khi chưa có sự đồng ý của Tiki. Tình huống nếu như phát hiện, nhà PR có quyền không trả tiền toàn bộ những kết quả nảy sinh đó và giới hạn quyền truyền bá chiến dịch.


Vậy lý do gì khiến Tiki mở lại hoa hồng cho lĩnh vực sách? Lý do chắc chắn là việc quý khách giờ đây đã có phổ biến tuyển lựa hơn lúc có nhu cầu tậu sách (như đã nói ngoài các trang chuyên bán sách online thì ngay cả Lazada, Shopee… hiện nay cũng bán sách) cạnh tranh rộng rãi hơn, trong khi thị trường sách vẫn phát triển ko dừng. Tiki Chính vì thế ko muốn mất đi thị phần thì bắt đề nghị đẩy mạnh marketing, trong ấy có kênh tiếp thị kết liên.

Hiện tại, có hơn 3000 publisher của ACCESSTRADE chạy ngành nghề sách của Tiki. Với tỷ lệ ưng chuẩn rơi vào khoảng 76%, ngành nghề sách Tiki là một trong những chiến dịch đem tới hiệu quả cao nhất trong cách chiến dịch của ACCESSTRADE.


Lời kết:


những dòng sản phẩm khác dù rằng không được chạy mạng tiếp thị liên kết uy tín liên tiếp nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là đông đảo những điều các bạn cần biết về affiliate marketing tiki trước lúc tham gia. Mong rằng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm phổ quát thông báo hữu dụng.