Sendo Affiliate và một số câu hỏi thường gặp ???

  -  


Nhìn nhận một cách khách quan trong ngành sàn thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam hiện nay thì Sendo có phần gạnh vế hơn so với Lazada hay Shopee. Tuy nhiên, giả dụ xét trên phương diện Affiliate Marketing thì tiếp thị kết liên Sendo chưa hẳn đã bị thua thiệt hơn những đối thủ còn lại. Hãy cộng làm một số phân tách nho nhỏ duyệt y bài viết dưới đây để hiểu thêm về tiếp thị liên kết Sendo nhé!

6 duyên cớ khiến các bạn nhất quyết phải thử Sendo Affiliate

Đầu tiên: tham gia Sendo Affiliate sản phẩm của cửa hàng các bạn sẽ được phủ sóng trên gần như hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Màng lưới rộng lớn giúp shop có thêm rộng rãi cơ hội tiếp cận những quý khách tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate đem lại cho cửa hàng các bạn nguồn khách hàng bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng cường thêm thời cơ bán hàng cho cửa hàng

+ Thứ 3: Sendo Affiliate giúp sản phẩm của cửa hàng được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google gồm những trang tin tức, giải trí.. Siêu "ăn khách" lôi kéo hàng triệu lượt truy nã cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

Và bây giờ hãy hình dung, quý khách – các người đã từng xem sản phẩm của cửa hàng bạn, đi đâu cũng sẽ nhận ra mẫu lăng xê dưới đây:Và nếu shop bạn đang là một cửa hàng tham gia Sendo Affiliate thì điều Tiếp theo sẽ xảy ra:

=> khi khách hàng nhấn vào hình ảnh, quý khách của các bạn sẽ nhận ra ngay sản phẩm của shop gắn Việc đầu tiên (hình bên dưới).+ Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng ko thành công sẽ ko mất phí.

+ Thứ 5: Quá dễ dàng lại không mất thời kì. Giả dụ những nhà cung cấp khác cửa hàng phải bỏ đa dạng thời kì và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả...

đến với Sendo Affiliate shop ko cần làm việc đó, chỉ cần các bạn đầu cơ chu đáo sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi quyến rũ, diễn tả rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn

+ Thứ 6: Một Con số sẽ khiến các bạn bất ngờ! Theo Báo cáo gần nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của các cửa hàng tham dự chương trình.

Xem chi tiết tại về sàn tiếp thị liên kết sendo tại tiepthilienket.online