Các tiện ích mà mô phỏng affiliate marketing mang đến

  -  

Các tiện ích mà mô phỏng affiliate marketing mang đến


Hiện nay, mô hình affiliate marketing ( tiếp thị kết liên ) Easy1Up được phổ quát người chọn lọc như một cách thức kiếm tiền online hữu hiệu. Vậy Easy1Up là gì? Khi tiếp thị cho nhãn hàng này chúng ta sẽ nhận được những gì? Chắc có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ đi giải đáp những trở ngại liên quan đến việc tại sao nên Affilate Easy1up. Hãy nhớ theo dõi hết bài viết nhé!

1. EASY1UP LÀ ĐỂ KIẾM TIỀN?

giả dụ nhắc là một nơi kiếm tiền thì chẳng sai chút nào. Nhưng để hiểu và kiếm tiền với easy1up lại là một phạm trù hoàn toàn khác ở đây. Trước tiên bạn uống tiếp ngụm nước nữa đi. Rồi ngồi lại đây cùng trao đổi về Easy1up.

3. Mô hình CÓ ĐIỂM GIỐNG EASY1UP Ở VIỆT NAM

Ở Việt Nam thì hình thức khóa học trực tuyến còn hơi mới. Được 3 năm trở lại đây thì xuất hiện phổ quát hơn. Còn bên Tây bọn nó học chán chê cái loại này rồi những ông ạ. Nó còn học cả đại học, cao học qua mạng đấy chứ!

Thông dụng hay thấy nhất những ông có thể thấy một vài mạng cung ứng khóa học trực tuyến ở Việt Nam cũng có chương trình Affiliate giống Easy1up. Kể tới như Unica, Edumall, Kyna…đó là những mạng thông nhất nhất hiện nay. Không những thế khá phổ thông mạng khác tôi chưa có thời gian nhắc tới ở bài này. Bởi đơn giản chúng ta cần tụ hội vào Easy1up cho chuẩn đã nhé.

4. ĐIỀU khác biệt Ở BỘ SẢN PHẨM CỦA EASY1UP SO VỚI MẠNG AFFILIATE KHÁC

Điều hơi thú vị là easy1up chỉ tập trung một ngành độc nhất ấy là Tiếp Thị Online. Và một trong những chủ đề đề cập rộng rãi nhất ấy là các tri thức về bán hàng và affiliate marketing network

huấn luyện cho các bạn cách tiếp thị sản phẩm trên Internet như thế nào cho nó chuẩn chỉ.

Trước tiên tôi hơi nghi ngờ rằng hệ thống này lại giống các hệ thống kiểu tuyển người vô để ăn huê hồng là chính. Nên tôi trực tiếp mượn luôn account một người bạn đang làm xem thử.

Đúng là chủ quan Việc trước tiên thì nghĩ là bọn này kiểu bán sản phẩm cùi bắp có cái lãi lớn để dụ người. Nhưng thật sự lại ngược lại. Sản phẩm rất chất. Độ thực dụng chủ nghĩa cao. Có thể chuyên dụng cho tiếp thị sản phẩm online rất khả quan.

phổ quát ông ở ngoài, phán rằng Easy1up đa cấp này nọ hay bán sản phẩm khóa học giống như bao chỗ khác. Nhưng xin mời các ông vào trải nghiệm cái đã rồi hãy phán xét.

Tôi cũng là một người trải đời qua giai đoạn newbie. Rất hay nghĩ và sợ sệt lúc khởi đầu làm trên mạng kiếm tiền hay buôn bán cái gì ấy mới mẻ.

Hồi mới làm Affiliate để kiếm thêm tiền trong khi đang buôn bán truyền thống. Lúc ấy nghiên cứu phổ thông lắm. Cày sớm hôm nhưng là cày học chứ ko thực hiện mấy.

Bởi mình newbie rồi, đám vây nói quanh nói quẩn mình cũng toàn newbie nốt. Cứ suốt ngày dọa nhau. Nào là mạng này không tốt đâu, cái này nát rồi, mày làm sao được, thị phần bão hòa rồi,…blabla những thứ lăng loàn tương tự =))

Giờ nghĩ lại hài thật. Nhưng cũng vui vì đấy là các người các bạn. Họ không muốn mình thất bại giống họ nên khuyên mình đừng làm.

Gia đình can ngăn dữ dội lắm. Rồi cả hai bên họ hàng can dán. Và tiếp tục bài ca khuyên lơn muôn thủa.

thực tế mà kể thì họ ko sai chút nào. Họ thương chúng ta nên họ đề cập vậy cũng đúng. Họ sợ chúng ta phạm phải sai trái. Sợ chúng ta tổn thương bởi thế cục.

5. Đại quát VỀ EASY1UP

Easy1Up là hồ hết về trao quyền cho các doanh nhân làm thế nào để chiếm ưu điểm cạnh tranh bằng cách tiếp tục Nhận định và lớn mạnh những chiến lược mới.

Vậy nên, các gì chúng tôi đã làm được là đặt sáu khóa học không giống nhau đã tác động tới mọi người trên khắp thế giới chung lại với nhau.

những khóa học này phân phối phổ quát giờ đào tạo giúp các bạn cập nhật về một số thiên hướng mới nhất trên thị trường.

7. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ AFFILIATE MARKETING khái quát VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA EASY1UP.

Tiếp thị liên kết uy tín là một hình thức kiếm tiền, mà ở đấy công việc của mình là tiếp thị sản phẩm, nhà cung cấp của một cty khác, lúc có phát sinh những kết quả như: sắm tậu, đăng ký hội viên . . . Thì cty đó trả hoa hồng cho chúng ta ( ở VN có trong khoảng môi giới rất giống cách làm tiếp thị liên kết )

Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất đa dạng. Tại Việt Nam có Unica, Accesstrade, Adflex, Bizweb, ATP . . .Trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

Còn trang mình đang làm là Easy1up ! Đây là một trang tiếp thị kết liên của Mỹ. Sản phẩm của cty là các khoá học online, nội dung của những khoá học này dạy mọi người cách kiếm tiền online, bạn có thể vào trang easy1up.com để xem chi tiết từng nội dung từng khoá học trong ấy.

Cty có 6 khoá học, giá sản phẩm động dao trong khoảng 30 đô la – tới 2500 đô la Mỹ, ví như muốn kiếm tiền với trang này thì công tác của mình là tiếp thị 6 khoá học đó.

Cách thức hoạt động của Easy1up

Cách thức hoạt động chính của easy1up là theo mô phỏng Affiliate + nhượng quyền buôn bán. Các bạn tìm khóa học nào thì bạn có quyền buôn bán khóa học đấy cùng những khóa học giá thấp hơn.

huê hồng đều là 90% giá sản phẩm. Còn ví như bán sản phẩm lớn hơn các bạn sẽ ko được hoa hồng do bạn chưa tậu quyền kinh doanh của nó.

rộng rãi bạn sẽ câu hỏi là vì sao nó có hoa hồng 90% như vậy. Bởi thuần tuý các khóa học online sẽ chỉ cho ra 1 lần. Và bán được mãi mãi. Vì vậy chi phí rất ít.

song song hệ thống không hẳn làm Miễn Phí mà nó sẽ nhận 10% giá trị đơn hàng để làm giá cả điều hành và tăng trưởng hệ thống.

Lời kết

Với tiếp thị kết liên Easy1up các bạn không chỉ sở hữu cho mình các tri thức Marketing có ích mà còn cho ra sự dị biệt trong thu nhập cá nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở nên và hưởng thụ những nhân tiện ích mà nền tảng này có được nhé!