Máy Lọc Không Khí Tủ Lạnh Xiaomi EraClean

  -  


Máy Lọc Không Khí Tủ Lạnh Xiaomi EraClean


Tủ lạnh của các bạn luôn bốc ra các mùi hôi khó chịu? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp khắc phục hiệu quả với máy khử mùi tủ lạnh Xiaomi EraClean.

ngoại hình

Chính vì được bề ngoài dành riêng cho tủ lạnh nên máy lọc ko khí EraClean sở hữu kích thước khôn cùng nhỏ gọn. Không chỉ thế, Xiaomi còn tinh tế thiết bị thêm móc treo, giúp tiện lợi khăng khăng trang bị ở bất kì vị trí nào trong tủ lạnh. Hnam Mobile gợi ý bạn nên gắn EraClean ở cửa tủ lạnh để các phân tử khử mùi có thể khuếch tán tới phần đông những ngăn.

Sở hữu hai chế độ tiện lợi

Chế độ khử trùng

>>> Xem thêm quạt mini xiaomi

Hệ thống được tích hợp trên EraClean hoạt động dựa vào công thức diệt trùng tuần hoàn. Điều này có nghĩa, khí ozon sẽ phân bố tới từng tầng, tác động lên mọi ngóc ngóc tủ lạnh theo vòng tuần hoàn. Theo Xiaomi, công thức này giúp máy lọc không khí của hãng tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn.

Chế độ khử mùi, giữ tươi

Máy lọc không khí Eraclean hứa hẹn giúp các bạn "tạm biệt" những mùi hôi khó chịu từ tủ lạnh nhờ cơ chế khử mùi vô cùng hữu hiệu. Ko ngừng lại ở đó, nó còn góp phần ức chế ethylene, một chất làm chín xuất hiện trên bề mặt rau củ quả. Nhờ vậy, độ tươi của thực phẩm trong tủ lạnh cũng được đảm bảo.


>>> Sản phẩm liên quan thùng rác xiaomi

những tính năng ấn tượng khác

Máy lọc ko khí tủ lạnh Xiaomi EraClean sở hữu khả năng chống chịu khá ấn tượng, trang bị bảo đảm ko bị đóng băng, chống ẩm hữu hiệu ngay cả lúc nhiệt độ tủ lạnh xuống thấp dưới mức -30 độ C vẫn có thể hoạt động thông thường. Để khách hàng yên tâm dùng, thậm chí nhà sản xuất tới trong khoảng Trung Quốc còn mạnh bạo tuyên bố sản phẩm của hãng không cần thay thế phần tử bộ lọc, giúp bảo kê môi trường tốt hơn.

Không chỉ có thế, bạn cũng có thể tận dụng tiềm năng tuyệt vời của EraClean để linh hoạt hơn trong mục tiêu dùng với tủ áo xống, tủ giày hay sát trùng đồ sinh hoạt tư nhân,...

Thời lượng pin ấn tượng lên đến 1 tháng

Viên pin có dung lượng 800mAh cho bạn thời lượng dùng lên đến 30 ngày liên tiếp với chế độ giữ tươi và 48 giờ với chế độ sát trùng. Không chỉ vậy, các bạn chỉ mất 2 giờ đồng hồ để nạp đầy năng lượng cho thiết bị phê chuẩn cổng USB-C.

Hướng dẫn bằng máy lọc không khí tủ lạnh EraClean

  • Chế độ giữ tươi: bạn nhấn giữ nút nguồn 3 giây và đèn đỏ sẽ lấp láy từ 5 phút.

  • Chế độ khử trùng: nhấn nút nguồn 2 lần và đèn đỏ luôn sáng.

  • nhấn một lần để rà soát dung lượng pin. Đèn sẽ nháy xanh liên tục khi trang bị cần cung ứng năng lượng


>>> Xem thêm những đồ chơi công nghệ 4.0 tại Ruby.vn