Nhận làm bảng biển quảng cáo bằng gỗ tại Nha Trang

  -  

Hiện nay, xu hướng làm biển quảng cáo bằng gỗ được các nhà hàng, công ty khách sạn rất ưa chuộng bởi lẽ biển quảng cáo gỗ đơn sơ mộc mạc nhưng vẫn mang lại những vẻ đẹp thu hút riêng mà không loại biển quảng cáo nào có thể mang lại được. Biển quảng cáo gỗ mang nét cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng của nó.

Đông Phương địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo hàng đầu tại Nha Trang

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm chuyên sản xuất thi công các loại biển gỗ, với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công sản xuất các loại biển quảng cáo theo yêu cầu.

Hiện nay, làm biển quảng cáo bằng gỗ được các nhà hàng công ty ưa chuộng. Biển quảng cáo gỗ đơn sơ mộc mạc nhưng vẫn mang lại những vẻ đẹp thu hút riêng. Biển quảng cáo gỗ mang nét cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng của nó.

Xem thêm: https://quangcaodongphuong.net/tuyen-tap-nhung-noi-dung-quang-cao-thu-hut-khach-nhat-tai-viet-nam/

Với rất nhiều hình dáng đa dạng cũng như phong phú cả về nguyên liệu gỗ. Nội dung trên biển có thể kết hợp nhiều loại chữ nổi khác nhau như chữ đồng, fomex, inox, mica, đèn led… hoặc khắc CNC chìm bề mặt gỗ sau đó sơn lên.

Ngoài ra nếu doanh nghiệp muốn làm biển quảng cáo bằng gỗ có thể liên hệ tới chúng tôi nhé. Chúng tôi cung cấp rất nhiều giải pháp cho các bạn muốn làm biển bảng quảng cáo !

Liên hệ tới quảng cáo Đông Phương nếu bạn đang muốn làm biển quảng cáo bằng gỗ nhé !

Hotline: 0906 511 360

Tại 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Nha Trang