Thiết kế vách ngăn cnc tại Nha Trang

  -  

Đông Phương cnc chuyên thiết kế, gia công vách ngăn cnc chất lượng- uy tín tại Nha Trang. 

Với nhà hiện đại, việc phân chia không gian sống hợp lý, đáp ứng nhu cầu, vừa mang cảm giác thông thoáng, tận dụng diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ chung cho ngôi nhà là vấn đề rất được quan tâm. Một trong những giải pháp thiết kế được ưa chuộng hiện nay là dùng vách ngăn phòng CNC.

Vách ngăn cnc được tạo ra như thế nào?

Vách ngăn cnc được sản xuất bằng máy CNC cắt tạo hình. Máy này có thể tạo ra những mảng hoa văn trang trí đẹp mắt trên nhiều chất liệu. Do đó, vách ngăn được làm từ các loại như: sắt, kính, gỗ, cốt gỗ MDF (phủ lớp Verneer hoặc màu sắc tùy ý).

Điểm tiện lợi của sản phẩm này là các chi tiết tạo hình trên vách ngăn có thể được làm theo yêu cầu. Bản vẽ thiết kế vách ngăn dùng các hình trang trí hợp phong thủy, hợp tuổi hoặc chọn được theo màu sắc chủ nhà yêu thích.

Vị trí được ưa chuộng đặt vách ngăn cnc

Vị trí của vách ngăn thường là giữa khu vực phòng khách và bếp ăn, phòng ngủ và góc làm việc hoặc các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách, sinh hoạt chung...

Ngoài ra ở những ngôi nhà mà phòng khách liền kề cầu thang thì một vách ngăn nhỏ sẽ giúp tạo sự riêng tư cần thiết.

Để tiện lợi khi cần mở rộng không gian, phân chia các khu vực, gia chủ có thể lắp đặt vách ngăn CNC di động, đóng/mở tùy ý.

Đọc thêmhttps://giacongchuyennghiep.com/nhung-mau-ke-trung-bay-showroom-giay-dep-tu-ruou-dep-nhat-hien-nay/

Vách ngăn cnc sự lựa chọn hoàn hảo

So sánh với việc phân chia không gian bằng tường cố định thì vách ngăn đem lại cảm giác thoải mái, linh động hơn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu, công năng sử dụng không gian của chủ nhà.

Về mặt thẩm mỹ, vách ngăn còn có thể đem lại sự phá cách cho căn hộ bởi kiểu dáng đa dạng và bắt mắt.

Mọi chi tiết về thông tin dịch vụ vách ngăn cnc tại Nha Trang hãy liên hệ ngay 0906 511 360.

Địa chỉ: 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang- Khánh Hòa