Cắt kim loại với công nghệ laser tại Khánh Hòa

  -  
Bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín khắc laser kim loại tại Nha Trang?

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cắt laser kim loại, khắc laser kim loại tại Nha Trang. 

Hãy liên hệ ngay 0906 511 360 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động và phát triển. Đông Phương đã trở thành địa chỉ gia công uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ gia công tốt nhất.

Ưu điểm của cắt laser kim loại bằng laser
Phương pháp cắt khắc kim loại bằng laser là công nghệ hiện đại, đột phá hiện nay. Công nghệ này đã hỗ trợ đáng kệ trong quá trình sản xuất những sản phẩm đa dạng chất liệu nói chung cũng như kim loại nói riêng. Có thể nói, thị trường Việt Nam chưa có công nghệ gia công nào vượt qua được hiệu quả cao như máy khắc laser.

Ngoài kim loại, những loại máy sử dụng công nghệ laser có thể gia công được nhiều loại nguyên vật liệu khác như: Vải, gỗ, phi kim, mica, giấy… đáp ứng được đa dạng lĩnh vực của đời sống.

[​IMG]

Đặc biệt, những kim loại có tính phản quang cao rất khó gia công bằng những công nghệ trước đây, nhưng đối với máy tia laser việc cắt các vật liệu này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhờ các tia laser tập trung tại một điểm, đồ vật được gia công có đường cắt rất nhỏ, thẩm mỹ cao, mịn, độ chính xác gần như tuyệt đối và không hề để lại những chi tiết thừa.

Xem thêmKhắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang

[​IMG]

Ưu điểm tiếp theo, cắt kim loại bằng laser đó là giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo đúng tiến độ khi sản phẩm sản xuất với số lượng lớn cùng một lúc, tốc độ nhanh chóng và khi hoàn thành đơn hàng thì bạn có thể sử dụng ngay sau khi cắt, không cần xử lý sản phẩm qua bất kỳ công đoạn nào.

Mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ cắt laser kim loại tại Nha Trang hãy vui lòng liên hệ 0906 511 360 hoặc trực tiếp tại 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang- Khánh Hòa.