Dịch vụ gửi nước mắm đi Nhật Bản giá rẻ,uy tín

  -  
Nước mắm, hương vị truyền thống của quê hương ai đi xa rồi cũng không thể quên được hương vị đậm đà đó.Ai đi xa quê hương cũng chỉ mong ngóng ngày trở về quê nhà để ăn những món giản dị kèm với nước mắm không mặn mà nhưng chứa chan tình cảm gia đình. 
Mỗi người đi xa quê đều nhớ những món ăn nghèo của quê mình thèm lắm những bát cơm chan nức mắm,những miếng rau muống hòa quyện từng dòng nước mắm tinh khiết đậm đà.
Nếu các bạn đang cần nước mắm hay thực phẩm,hoa quả trái cây gì từ việt nam thì đừng lo không gửi được mà bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi để nhận tận nơi phát tận tay.
Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm gắn bó trong nghề cùng với sự tư ván hài hòa và nhiệt tình của công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA Express tôi tin công ty chúng tôi chỉ làm bạn hài lòng chứ không làm bạn thất vọng.
Ngoài những chai nước mắm tinh khiết trong lành thì công ty chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hafngmaf nhà nước cho phép quy định không cấm.
Lợi ích của việc gửi hàng qua chuyển phát nhanh NTA Express :
- Được nhận tận nơi và phát tận tay người nhận
- Đảm bảo,uy tín,yên tâm 100%
- Có bảo hiểm hàng hóa 10% giá tri sản phẩm
- Được đóng gói miễn phí 100%
- Bao thủ tục,bao thuế
Hãy liên hệ với công ty NTA Express của chúng tôi,tôi  tin sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự lớn cho công ty chúng tôi:
Tell: 024.62.198.206
Liên hệ Ms.Nhung: 0904694175
Website:http://cpnquocte.com