Dịch vụ gửi mẫu bệnh phẩm đi HongKong nhanh chóng đảm bảo

  -  

Gửi mẫu bệnh phẩm đi Hong Kong nhanh chóng, đảm bảo

Bạn đang cần chuyển một mẫu bệnh phẩm đi Hong Kong? Bạn đang băn khoăn tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hong Kong tốt nhất, giá phải chăng, an toàn và đảm bảo…?

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA với trên 10 năm hoạt động chuyên giao nhận hàng hoá Quốc Tế bằng đường hàng không. Nhận chuyển phát nhanh mẫu bệnh phẩm đi Hong Kong  với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình.

Với hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

http://cpnquocte.com/detail/gui-mau-benh-pham-di-hong-kong-nhanh-chong-dam-bao.html

.

Gửi mẫu bệnh phẩm đi Hong Kong chuyên nghiệp

Mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh là những mẫu hàng gửi đặc biệt nhạy cảm và khó gửi bởi tính chất hàng hóa sợ lây nhiễm lây truyền.Chính vì vậy các mẫu dc sự giám sát chặt chẽ của các hải quan an ninh sân bay.

Thông thường, khách hàng muốn gửi mặt hàng mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Hong Kong khách  hàng phải đối diện với các luật lệ,yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước,hãng hàng không,đòi hỏi phải có các giấy tờ của bệnh viện,bộ y tế. Việc này nhiều khi là một rào cản không nhỏ cho khách hàng bởi vì tốn thời gian và chi phí.

http://cpnquocte.com/detail/gui-mau-benh-pham-di-hong-kong-nhanh-chong-dam-bao.html

Chuyển phát nhanh quốc tế NTA là một công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ gửi những mẫu hàng cần phân tích đi Hong Kong. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi các loại mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Hong Kong. Dịch vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

 

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ  gửi mẫu bệnh phẩm đi Hong Kong

Ngoài vấn đề giá cả, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại. Tại chuyển phát nhanh quốc tế NTA ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

v  Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất

v  Phục vụ nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu

v  Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ , tư vấn cập nhật luật lệ khi gửi mẫu bệnh phẩm đi Hong Kong

v  Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hóa bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

v  Ngoài ra chuyển phát nhanh quốc tế NTA luôn sẵn sàng đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân xuất phát từ đơn vị chúng tôi.

Quý khách cần gửi mẫu đi Hong Kong hay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Liên hệ Ms.Nhung:0904694175

website:http://cpnquocte.com