Vòng tay đá thạch anh hồng

  -  

Vòng Tay Thạch Anh Hồng là một món đồ trang sức được chế tác từ Thạch Anh Hồng. Mang trong mình là màu hồng mộng mơ nhưng lại mang nặng ý nghĩa của biểu tượng tình yêu. Chính vì thế Thạch Anh Hồng luôn được nhiều người săn đón và ưu chuộng, bởi vì không chỉ sở hữu biểu tượng tình yêu mà Thạch Anh Hồng còn sở hữu sức mạnh rất lớn. Luôn đem lại may mắn và đặc biệt đem lại điều mọi người luôn mong cầu chính là đường tình duyên. 


ĐÔI NÉT VỀ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

  • Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng được chế tác từ Thạch Anh Hồng Là loại đá tự nhiên có tên tiếng anh là Pink Quartz hay Rose Quartz.

  • Được hình thành ở sâu trong lòng đất, hàng trăm triệu năm mới dần dần hiện rõ. Hấp thụ được những tinh hoa đất trời, kết tinh mà mang trong mình một sức mạnh vô thường.

  • Hiện nay số lượng của Thạch Anh Hồng được tìm thấy với trữ lượng rất nhiều. Vì vậy giá thành với loại đá này không cao tuỳ thuộc vào màu sắc của đá, độ đậm nhạt để quyết định.

  • Người ta thường tìm thấy Thạch Anh Hồng ở các mạnh nhiệt dịch. Trên thế giới phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Brazill, Nga. Ở Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở Đà Nẵng, Đăk Nông, Đắk Lắk.

>>Xem bài viết về vòng tay đá thạch anh hồng tại đây: https://phongthuyngocan.com/blog/vong-tay-da-thach-anh-hong-loai-da-cua-bieu-tuong-tinh-yeu--HKNx9uPX.html