ĐÁ THẠCH ANH TÓC TÍM VIÊN ĐÁ CỦA SỰ SANG TRỌNG

  -  

Đá thạch anh tóc tím là một loại đá khan hiếm ở trong giới Thạch Anh. Được hình thành và có kết cấu tinh thể hình que, kim nên nhìn từ phía ngoài chúng y như các cọng tóc vì thế người ta đặt tên cho nó là thạch anh tóc tím. Sở hữu trong mình màu tím mộng mơ, cùng ánh sáng lấp lánh thu hút nên rất được nhiều người yêu thích. Chúng được xem là biểu tượng của tình yêu và sự sang trọng.


NGUỒN GỐC CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC TÍM

Thạch anh tóc tím là loại đá chứa các bào thể dạng kim và que màu tím giống như những sợi tóc bên trong, các sợi tóc này do nhiệt độ và áp suất cao trong lòng đất mà được hình thành. Thạch anh tóc tím được xếp vào loại đắt và quý hiếm không thua gì kim cương vì sản lượng khai thác không được nhiều.

Thạch anh tóc tím được khai thác ở một số nước như Ấn Độ, Myanmar, Nga, Trung Quốc,... với số lượng không nhiều. Thạch anh tóc tím dùng để tạo thành đồ trang sức như vòng tay, nhẫn, vòng cổ,... Và có giá trị rất cao trên thị trường hiện nay.

Ý NGHĨA CỦA THẠCH ANH TÓC TÍM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG 

  • Do được hình thành qua quá trình thủy nhiệt nên Tóc Tím chứa đựng sức mạnh rất lớn, nguồn năng lượng tích cực, có ý nghĩa quan trọng trong chữa bệnh và phong thủy.

  • Giúp người đeo luôn cảm thấy thoải mái và là biểu tượng chủ yếu của mặt sức khoẻ. Một phần nào đó trong Thạch Anh Tóc Tím luôn lấp ló, len lỏi một chút may mắn và tình duyên.

  • Đá Thạch anh tóc tím được coi như là bùa hộ thân giúp con người bảo vệ sức khỏe, nhất là các bệnh về tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, có nhiều năng lượng để giải quyết mọi công việc. 

>>Xem bài viết về Đá thạch anh Tóc Tím tại đây: https://phongthuyngocan.com/blog/da-thach-anh-toc-tim-vien-da-cua-su-sang-trong-an8Jk6rt.html