VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM VÀ TÁC DỤNG BẤT NGỜ TRONG PHONG THỦY

  -  

Vòng tay đá thạch anh tím - màu của hoàng gia với tên gọi khoa học là Amethyst. Là một cực phẩm trong họ đá quý với tác dụng giúp ngủ ngon, tăng trí nhớ, khả năng tập trung và còn nhiều công dụng đặc biệt khác . Với cường độ năng lượng cực mạnh cùng với giá trị phong thủy cao của nó đã thu hút nhiều “tín đồ” về đá quý tin dùng và ưa chuộng. Vậy bạn đã hiểu hết được công dụng, ý nghĩa cũng như cách sử dụng vòng tay đá thạch anh tím chưa?

 

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG KHI ĐEO VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM.

Ý NGHĨA PHONG THỦY KHI ĐEO VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM.

Vòng đá thạch anh tím cũng là một viên đá hộ mệnh tuyệt vời để mang theo bên mình trong những chuyến đi chơi xa hoặc trong những chuyến du lịch dài ngày.

Vòng tay đá thạch anh tím được làm từ loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca từ thời xa xưa, được coi là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường, mang đến cảm giác bình yên, an tâm.

Khi đeo vòng tay sẽ giúp tâm trí hài hòa, cân bằng dẫn đến mọi điều trong cuộc sống trở nên suôn sẻ, những mối quan hệ được hàn gắn, những tổn thương được chữa lành và mang lại may mắn cho chủ nhân.

CÔNG DỤNG KHI ĐEO VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM.

VỀ SỨC KHỎE.

Năng lượng phát ra từ vòng tay giúp thúc đẩy sự phát triển của những tế bào khỏe mạnh và lấn áp đi những tế bào mầm mống gây bệnh, tá động xấu đến cơ thể.

Sử dụng vòng tay đá thạch anh tím sẽ mang lại sự bình an trong tâm rí người dùng.

Giảm stress, xoa dịu những cơn đau đầu do căng thăng, giúp bạn có giấc ngủ ngon và có những giấc mơ thú vị.

Ngoài ra nó còn có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu, tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

Đặc biệt, người xưa thường dùng loại đá này để giải đọc rượu và các loại chất đọc khác.

VỀ PHÒNG THỦY.

Khi đeo vòng tay đá thạch anh tím có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những ma thuật, tà đạo...

Ngoài ra, nó còn có khả năng giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa diệu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.

Công dụng tuyệt vời của vòng tay đá thạch anh tím không chỉ dừng lại hộ mệnh hay bình yên mà còn thu hút tiền tài cũng như loại bỏ những năng lượng xấu cho gia chủ, làm tôn lên vẻ đẹp sang chảnh và mang đến niềm vui an nhàng cho chủ nhân của mình.

>>Tìm hiểu về Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím tại đây: https://phongthuyngocan.com/blog/vong-tay-da-thach-anh-tim-GDFljLso.html