Việc làm thêm cho các bạn sinh viên muốn tranh thủ thời gian rảnh của

  -  
Cuộc sống hiện đại, các bạn sinh viên năng động, không chịu bỏ lỡ bất kỳ khoảng thời gian nào rảnh rỗi của mình để đi kiếm việc. Không phải bỗng dưng mà ta lại nhìn thấy nhiều bạn sinh viên sau những giờ lên lớp thì còn đi làm ở các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,.. với vai trò là nhân viên. Sinh viên có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, vì thế sau những giờ học hành trên lớp thì các bạn có thể tìm cho mình những công việc làm thêm ở bên ngoài như một cách để tiết kiệm thời gian cũng như giúp ích nhiều cho cuộc sống. Mỗi trường lại có một lịch học khác nhau và các bạn sinh viên cũng có thể tự lên lịch học cho mình. Đó là một lợi thế giúp các bạn chọn được việc mình thích mà không bị ảnh hưởng tới việc học ở trên trường.
Và bạn có thể chọn một trong số những việc làm thêm hấp dẫn sinh viên, ví dụ như: đi làm gia sư, phục vụ nhà hàng, lễ tân cho các nhà hàng, khách sạn; đi phát tờ rơi; đi tổ chức sự kiện, đám cưới; đi giúp việc theo giờ,…
Để tránh những trung tâm môi giới việc làm, những nơi đa cấp, bạn nên tìm đến với những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, có tên tuổi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.