Vì sao hồ cá koi Nhật đá granite được yêu thích?

  -  

Hồ cá koi sân vườn lắp đá granite đen tinh tế vô cùng hợp với những căn nhà được xây dựng theo kiểu kiến trúc nội thất hiện đại.


Đá Granite (hay còn được gọi là đá hoa cương) rất được chuộng dùng trong kiến trúc hiện đại. Thường thì gia đình bạn có thể thấy được loại đá này ở những vị trí như là: làm đá ốp tường, làm đá ốp nhà tắm, phòng bếp… Vậy nếu dùng đá hoa cương trong thiết kế hồ cá koi thì nó có đem lại tính thẩm mỹ hay không?

Cùng tham khảo mẫu hồ cá koi sân vườn bằng đá tự nhiên bên dưới đây để tìm kiếm được câu trả lời cho thắc mắc cực kỳ thú vị nhé!


1. Vị trí xây hồ cá koi sân vườn

Đối với mẫu thiết kế hồ cá koi này, hồ được chọn xây ở ngay tại vị trí không gian ở giữa tường và ngôi nhà. Dù là diện tích nhỏ hẹp nhưng sử dụng thiết kế hồ cá koi sân vườn phần tường trắng kết hợp nền đen sẽ tạo cảm giác không gian mở, không hề thấy sự chật chội, ngột ngạt tại đây.

Đặc biệt, chỗ này khá gần với phòng khách vì vậy gia đình bạn có thể dùng chúng như là một kiểu bày trí nội thất cho căn nhà của mình. Chỉ việc mở cửa ra liền đón nắng gió vào, ngắm nhìn đàn chép koi tung tăng bơi lội, để thêm vài chậu cây xanh men theo hai bờ tường… Cảnh thiên nhiên đẹp hết nấc đó rất đáng để thi công đúng không nào?


2. Trang trí hồ cá koi sân vườn đá tự nhiên 

Khi chọn dùng đá Granite làm vật liệu chính làm hồ cá koi sân vườn, không ít gia đình lo lắng màu đen tuyền của loại đá hoa cương sẽ khiến hồ chép koi trông u tối. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại, kiểu đá Granite màu đen tuyền giúp màu sắc cá koi được nổi bật và cuốn hút hơn nữa. Tuyệt vời hơn, khi chọn xây hồ cá koi Nhật có sắc màu đậm thì nó sẽ giúp cho toàn bộ hồ nhìn sạch đẹp và đẹp tinh tế hơn nữa.

Một điểm cộng rất ấn tượng của kiểu hồ trên chính là việc đặt thêm một số tảng đá ở giữa lòng hồ chép koi. Một số những hòn đá trong hồ còn cao hơn so với mức nước trong hồ. Bề mặt đá được mài sẵn từ trước đó nên khá bằng phẳng và bạn có thể dễ dàng bước lên nó và di chuyển ở giữa khu vực lòng hồ.

Ngoài ra, nhằm giúp hồ cá koi sân vườn đẹp gần gũi thiên nhiên thì đừng bao giờ quên bố trí thêm một số loại cây cảnh xung quanh. Ở mẫu hồ cá koi dạng này chúng tôi hướng dẫn các bạn nên lựa chọn một vài chậu cây nhỏ và đem treo lên bờ tường ngay gần đó. Cách bày trí đó không tốn quá nhiều không gian thi công nên cực kỳ thích hợp với những mẫu hồ có diện tích nhỏ hẹp.

Ngày nay sở thích chơi cá koi Nhật không chỉ dành riêng cho các gia đình dư dả tiền bạc mà bất cứ ai cũng có khả năng chọn cho nhà mình một mẫu hồ nuôi cá koi thích hợp với không gian nhà của mình. Hồ cá koi có đặc biệt hay không quan trọng ở thao tác lên ý tưởng xây dựng và chọn nơi thi công hồ cá koi sân vườn chuyên nghiệp.


Những mẫu mã thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp ấn tượng sẽ nhanh chóng trở thành điểm độc đáo giúp cho toàn bộ khu vườn của gia đình các bạn đẹp và có nhiều giá trị cao hơn. Nếu bạn muốn thi công một hồ cá koi Nhật Bản thật đẹp mắt như trên thì hãy liên lạc ngay tới Công ty Cát Tường koi nhé!