Ăn chân gà có tăng vòng 1?

  -  
Ngực lép, ngực nhỏ khiến cho chị em tự ti, không thoải mái khi diện những bộ đồ gợi cảm. Bởi vậy, đã có không ít chị em muốn tăng size ngực nhờ các phương pháp tự nhiên ở nhà và ăn chân gà tăng vòng 1 là mẹo được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp và cả các hội nhóm về chân gà trên mạng xã hội. http://treochanmaydelta.blogspot.com/2018/01/bi-kip-nau-chan-ga-e-tang-kich-thuoc.html

1. Thực hư về vấn đề ăn chân gà tăng vòng 1?

Uống nước chân gà tăng vòng 1 đang trở thành trào lưu mới được chị em rỉ tai nhau trong thời gian gần đây. Da chân gà có chứa tới 80% collagen – một loại protein dính như kéo, các loại acid amin như prolin, glycin,.. xương chân gà sau khi được hầm có hydroxyapatite bên trong có tác dụng làm chắc khỏe các lớp xương bên ngoài, canxi, có nhiều khoáng chất hữu ích với vòng 1. http://phauthuathamhodelta.blogspot.com/2018/01/hoc-ngay-cong-thuc-nau-chan-ga-giup.html

Mặc dù vẫn chưa có nghiên cứu chính xác nào chỉ ra chân gà có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 nhưng qua kết quả của những người áp dụng ăn chân gà tăng vòng 1 hàng ngày trong 1 thời gian dài, cụ thể là khoảng 4 tháng, hầu hết đều chia sẻ kết quả hiệu quả khá ưng ý, vòng 1 nở nang, căng tròn tự nhiên, không bị chảy xệ.

Bạn không khó để đọc được những thông tin chia sẻ của chị em, anh em trên các diễn đàn hội chân gà, hội thích ăn chân gà trên mạng xã hội Facebook về tác dụng giúp kích thích vòng 1 to hơn. Dĩ nhiên, phải có tác dụng tăng vòng 1 thì uống nước chân gà mới được áp dụng trên nhiều đối tượng như vậy.

Ngoài việc ăn canh chân gà tăng vòng 1, giúp kích thích ngực phát triển đối với phụ nữ ngực lép, nước chân gà còn có thể làm ẩm da khô, làm bài thuốc hạ huyết áp ức chế men chuyển (theo nghiên cứu của nhà nghiên cứu khoa học Nhật Bản tại đại học Hirosima).

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng canh chân gà hầm khá tốt với sức khỏe, đặc biệt có tác dụng trong làm đẹp.
[IMG]
2. Công thức chế biến chân gà giúp tăng kích thước vòng 1 

* Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1kg chân gà, có thể là chân gà công nghiệp cũng được

– 100g gừng tươi

– Lạc nhân

– Gia vị các loại

* Sơ chế:

– Chân gà bỏ hết phần da cứng, móng chân rồi dùng dao sắc khía sâu 3 – 4 đường ở phần cẳng chân và bàn chân.

– Gừng tươi đập dập rồi bóp kỹ với từng chiếc chân gà, rồi ướp trong 30 phút (Mục đích để men Zingibain chuyển hóa và phân giải các protein tốt hơn).

– Lạc nhân rửa sạch, ngâm trong nước 14 giờ rồi vớt ra cho lên trên cẳng chân gà. (30 g lạc nhân: 100g chân gà).

* Chế biến:

Cho chân gà cùng các thứ đã ướp vào nồi áp suất, đổ nước ngập chân gà và ninh nhừ trong vòng 45 phút, khi thấy nước hầm chuyển sang màu trắng đục là được.

Khi cho ra bạn nên gạn hết phần nước chân gà gầm ra bát, cho vào tủ lạnh để phần mỡ hầm nổi lên trên, loại bỏ mỡ gà.

Kinh nghiệm ăn chân gà tăng vòng 1 trên đây khá cụ thể, mỗi lần nên hầm 1 cân, ăn nóng, mỗi ngày có thể ăn 2 lần ngay trước bữa ăn. Về phần chân gà có thể mỗi lần 1 đôi là có tác dụng.

Tuy nhiên, đối với một số bệnh nhân có tiền sử về một số loại bệnh không được ăn gà nên lưu ý khi sử dụng như người mỡ máu cao, người đang bị tiêu chảy…