Lựa chọn rèm vải phù hợp với mệnh cách

  -  

Để chọn rèm cửa giá rẻ cần xem xét các lợi ích phù hợp, trang trí đẹp và sở thích của những người cư ngụ hoặc những người sử dụng rèm cửa, nó cũng quan trọng đối với những người khách ghé thăm nhà. May rèm  vải phòng khách là sản phẩm rèm cửa lý tưởng cho giới văn phòng và nhà ở vì có thể điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt bằng cách xoay chỉnh góc lá rèm 180º, trượt sang trái hoặc phải một cách dễ dàng, linh hoạt.

Rèm vải màu tím đem lại không gian sống trang nhã, nhẹ nhàng, tinh tế và đằm thắm, mặn mà. Rèm vải màu tím là màu của chung thủy, dễ dàng kết hợp với màu sắc nội thất như màu tường trắng, xám, xanh nhằm đem lại nét hài hòa, rạng rỡ và tươi sáng hơn rất nhiều.

Rèm vải phòng khách đẹp

Theo phong thủy, rèm vải màu tím phù hợp cho người mệnh Hỏa được sử dụng trong nội thất nhằm kích thích nuôi dưỡng tinh thần, tránh những cảm giác mệt mỏi, nhàm chán. Rèm vải văn phòng màu tím là màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí. Theo nghành phong thủy, màu tím có nguồn năng lượng rất lớn nên trong nội thất cần sử dụng ở mức độ vừa phải, các chi tiết vừa phải như một vài bộ rèm cửa sổ chẳng hạn. Riêng các căn phòng dùng cho sự yên tĩnh như đọc sách, thiền định, tu học thì nên sử dụng rèm cửa màu tím nhằm tạo ra năng lượng tối đa.

Rèm lá được sử dụng rộng rãi trong giới văn phòng, căn hộ, biệt thự, nhà xưởng, nhà ăn công nghiệp vì có các lợi ích sau đây. Đầu tiên là để giúp bảo vệ an ninh ngôi nhà, tránh sự dòm ngó của mọi người từ bên ngoài, tạo ra sự riêng tư. Thứ hai rèm vải dùng để cản ánh sáng, cản nhiệt độ môi trường, điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng cho thích hợp. Cuối cùng rèm vải là loại rèm cửa sổ đẹp được sử dụng như một đồ trang sức dùng để trang trí căn phòng.

Rèm vải phòng khách giá rẻ

Mẫu rèm vải màu nâu được lắp lọt lòng trên khung cửa sổ mang lại ánh nhìn gọn gàng, tinh tế, đẹp mắt. Mẫu rèm vải màu nâu được xem là loại rem cua dep dễ ứng dụng vào trang trí nội thất nhất, màu sắc trầm lắng này phù hợp cho những người ưu thích vẻ đẹp thanh lịch nhã nhặn. Màu nâu rèm cửa còn mang lại sự hài hòa cân bằng giữa những bức tường sơn màu xanh nhạt, màu trắng sữa nữa.

Xem thêm các mẫu rèm vải độc đáo tại: http://remvai.net/chuyen-muc-sp/rem-vai-cua-so/

Nói về phong thủy, màu nâu thuộc về đất mẹ nên phù hợp cho người mệnh Thổ, sử dụng trên cửa sổ nhằm kích hoạt cung gia đạo, cung tài lộc, cung danh vọng. Rèm vải phong thủy màu nâu có tác dụng nuôi dưỡng năng lượng khiến người sống trong đó cảm nhận được tinh thần nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp.