3 cách khử mùi tủ quần áo nhựa hiệu quả

  -  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng tủ nhựa 3 ngăn đựng quần áo có độ bền cao và giá khá mềm như: tủ nhựa đài loan, tủ nhựa duy tân các loại ( tủ nhựa mini), tủ nhựa đại đồng tiến,…trong đó thì tủ nhựa đài loan đa dạng người sử dụng hơn còn tủ nhựa duy tân thì giá rẻ hơn và di chuyển dễ dàng, gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên các loại tủ nhựa này gặp một vấn đề gây khó chịu là rất dễ bám mùi xung quanh và dễ bị ẩm mốc.

Tủ nhựa trẻ em hay tủ nhựa người lớn mới mua thường có mùi nhựa rất khó chịu, không chỉ gây cảm giác khó chịu cho bé mà ngay cả mẹ cũng khó có thể chịu được. Chính vì thế mà các khách hàng thường truyền tai nhau rất nhiều phương pháp khử mùi cho tủ nhựa mới bằng chính những nguyên liệu sẵn có trong gia đình.

3 cách để khử mùi tủ nhựa hiệu quả

  • Khử mùi tủ nhựa với bột nở và giấm

Vì giấm có tính axit nên tẩy rửa rất tốt nên rất phù hợp để tẩy rửa tủ nhựa, sau khi làm ướt tủ xong các bạn nên pha hỗn hợp giấm và bột nở thành đặc sệt và sau đó đem đi lau chùi tủ, cuối cùng là làm sạch tủ với nước và phơi ra nắng cho khô.

  • Khử mùi tủ nhựa với nước tẩy rửa

Các bạn có thể sử dụng nước rửa chén hoặc xà phòng thơm để lau chùi chiếc tủ nhựa dựng quần áo. Đây là một trong những cách khử mùi cho tủ nhựa đơn giản mà nhiều người hay dùng. Các bạn có thể tận dụng ngay những loại nước tẩy rửa có sẵn trong gia đình mình để loại bỏ mùi hôi của nhựa. Sau khi rửa xong, các mẹ nên dùng khăn khô, sạch lau lại tủ nhựa một lần nữa rồi dốc ngược tủ lại và phơi ra nắng cho ráo nước.

  • Khử mùi tủ nhựa bằng nước hoa

Nước hoa không những là cách khử mùi tốt nhất cho tủ nhựa hiệu quả mà còn giúp cho quần áo luôn có mùi hương dễ chịu nhất khi mặc. Các bạn có thể ra siêu thị để mua những sản phẩm phấn thơm chuyên dụng đặt trong tủ quần áo để quần áo có mùi hương dễ chịu nhất.


Hy vọng với 3 cách khử mùi cho tủ nhựa trẻ em ở trên của Baby Việt thì quý bạn đọc đã có cho mình những kinh nghiệm quý báu đã có thể biết cách xử lý tình trạng mùi của tủ nhựa kéo đựng quần áo, loại bỏ những mùi hôi khó chịu của cả những vật dụng bằng nhựa khác. Với những nội dung bài viết ở trên của Baby Việt chúng tôi  hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho quý bạn đọc, đừng quên chia sẻ cho cả bạn bè và người thân nữa của các bạn nhé.