5 Kiêng kỵ phong thủy khi xây dựng công trình phụ trong nhà ở

  -  

Công trình phụ là cụm từ quen thuộc dùng để chỉ các công trình ngoài công trình nhà ở như phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp… Công trình phụ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng đến phong thủy, tâm linh và sinh khí của ngôi nhà đó. Trong phong thủy hoặc lựa chọn Báo giá Tấm vách Compact HPL cần đặc biệt chú ý đến 5 kiêng kỵ phong thủy khi xây dựng công trình phụ cho nhà ở sau:


sua-nha-ve-sinh-1475027741055.png

Công trình phụ giữa nhà là phạm phong thủy


Kỵ công trình phụ ở chính giữa nhà, tức là bố trí công trình phụ tại trung cung. Trung ương ngũ hoàng thuộc thổ, là nơi tám phương quy về. Để giải tỏa bớt, bạn nên sử dụng Báo giá Tấm vách Compact Laminate để ngăn cách các không gian dễ dàng hơn. Cần phải giữ sạch sẽ và thoáng đãng. Đặt vệ sinh tại đó sẽ khiến cho vận số của ngôi nhà bị chìm đắm, vùi lấp không thể phát triển được.

Kỵ công trình phụ nằm trên chính tuyến bản mệnh


Thiết kế kỵ công trình phụ nằm trên chính tuyến bản mệnh. Như người tuổi Thân lại đặt nhà vệ sinh vào đúng Thân sơn, người tuổi Mùi lại đặt vào đúng Sơn mùi,...(kẻ từ tâm nhà ra 24 sơn). Đặc biệt nếu chỗ đó lại lồi ra so với khí trường (hay lõm vào) của nhà thì càng xấu. (khí trường thiểm dư).

Kỵ công trình phụ đối diện cửa ra vào


Kỵ công trình phụ đối diện chính góc với cửa ra vào. Khi thiết kế kiến trúc không nên để công trình phụ thẳng chính góc đối diện với cửa ra vào sẽ gây ra bất lợi cho sức khỏe và quan hệ gia đình của người cư trú.


Kỵ công trình phụ nằm trên tuyến Đào hoa sát


Kỵ công trình phụ nằm trên tuyến phạm Đào Hoa sát (tuyến đào hoa sát là tuyến Tý Ngọ Mão Dậu). Người tuổi Dần Ngọ Tuấn Đào hoa sát tại Mão; Thân Tý Thìn Đào hoa sát tại Dậu; Tỵ Dậu Sửu đào hoa sát tại Ngọ; Hợi Mão Mùi Đào hoa sát tại Tý. Trong bốn sơn này thì Mão Dậu mạnh hơn là Tý Ngọ và Đào hoa sát càng mạnh nếu rơi vào vùng khí trường thiểm dư.

Công trình phụ cần đặt nơi kín đáo


Ngoài ra công trình phụ còn cần phải bố trí kín đáo nhưng phải thông thoáng và phải được giữ gìn sạch sẽ, không được để ách tắc hay uế tạp.


Lưu ý khi thiết kế công trình phụ:


Trong thiết kế kiến trúc, khi xét Đào hoa sát không phải cứ phạm vào là nó tăng cường tính dục mà có thể bị rơi vào các điều không mong muốn. Như vậy tăng tính dục hay giảm còn phụ thuộc vào bản mệnh của mỗi người là tương sinh hay tương khắc với

đào hoa tuyến đó nữa.

Nếu tương sinh sẽ tăng mà tương khắc sẽ suy giảm gây ra những chứng lãnh cảm hay bất lực giới tính với người bị phạm.


Khi thiết kế, thi công cho công trình phụ. Bạn đọc cần đặc biệt chú ý đến những tiêu chí trên để không mang lại điềm xui cho gia đình, người thân. Chọn lựa Báo giá Tấm vách Composite cho công trình để mang lại những sản phẩm đẹp, hợp phong thủy nhất.